download Bkav Safe Zone (Online)

Bkav Safe Zone

 (Online)

Download Bkav Safe Zone - Quét virus trực tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/12/2016

Bkav Safe Zone sử dụng công nghệ điện toán đám mây theo mô hình SaaS với khả năng quét virus trực tuyến nhanh chóng và triệt để. Bạn chỉ cần chọn file cần kiểm tra virus và tiến hành quét và sau đó xem kết quả để thấy được tình trạng các tập tin của bạn. Ngoài ra Bkav Safe Zone còn cho phép quét cùng lúc nhiều file và cập nhật dữ liệu liên tục.

Quảng cáo

Bkav Safe Zone là dịch vụ quét virus trực tuyến của công ty BKAV với mục đích giúp người dùng kiểm tra tình trạng an toàn hiện thời của một tập tin nào đó. Công nghệ càng phát triển thì virus cũng ngày càng nguy hiểm, lây lan nhanh và lợi dụng để xâm nhập bằng các phương thức giao tiếp qua mạng mà bạn thực hiện. Chính vì thế, kiểm tra virus thường xuyên là cách để bạn bảo vệ an toàn cho hệ thống của mình.

Tính năng chính của Bkav Safe Zone:

- Quét virus trực tuyến
- Kiểm tra virus của tập tin trên máy tính
- Quét nhiều tập tin cùng lúc
- Xem kết quả quét ngay lập tức
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bkav Safe Zone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bkav safe zone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bkav Safe Zone (Online)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá