download SeaMonkey Portable 2.58a1 nightly

SeaMonkey Portable

 2.58a1 nightly

Download SeaMonkey Portable - Trình duyệt web nhanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/03/2021

SeaMonkey Portable là chương trình nguồn mở kết hợp với một trình duyệt web đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc duyệt web được thuận tiện trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Quảng cáo

SeaMonkey Portable cho phép người dùng thực hiện các hoạt động duyệt web bình thường như: đọc tin tức, check mail, biên tập HTML, thảo luận IRC… Từ đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch với khác hàng, trao đổi thư từ hay cập nhật tin tức một cách tiện lợi ngay trên máy tính để bàn và đặc biệt là trên các thiết bị di động khác nhau.

Với SeaMonkey Portable người sử dụng được cung cấp các tab, cột tiện ích, thanh địa chỉ thống nhất để có thể nhập và lựa chọn các website cho việc duyệt web được thuận tiện hớn. Không những vậy, bạn còn có thể tùy chỉnh các công cụ này sao cho phù hợp với thói quen sử dụng hay để đáp ứng việc duyệt thông tin.

Ngoài ra SeaMonkey Portable cũng hỗ trợ thực hiện nhập khẩu bookmark vào trình duyệt hay thiết lập chế độ Mail & Newsgroup cho khách hàng để có thể check thông tin và trao đổi thông tin được nhanh chóng và tiện lợi.

Những tính năng chính của SeaMonkey Portable:


-Hỗ trợ các hoạt động duyệt web như: đọc tin tức, check mail, biên tập HTML, thảo luận IRC…
-Cung cấp các công cụ duyệt web: tab, cột tiện ích, thanh địa chỉ thống nhất.
-Cho phép tùy chỉnh công cụ duyệt web.
-Thực hiện nhập khẩu dễ dàng bookmark vào trình duyệt.
-Hoạt động tốt trên cả máy tính bàn và thiết bị di động.Liên kết tải về - [41.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SeaMonkey Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seamonkey portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SeaMonkey Portable 2.58a1 nightly


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá