download Serato Pyro Cho iPhone

Serato Pyro

 Cho iPhone

Download Serato Pyro - Ứng dụng phát nhạc, xử lý beat nhạc cho iPhone, ipad

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/08/2020

Serato Pyro là ứng dụng mix nhạc chuyên nghiệp và miễn phí dành cho di động, với Serato Pyro, bạn có thể mix nhạc liền mạch và không bỏ lỡ bất cứ đoạn beat nào hoặc stream trực tiếp từ hơn 30 triệu bài hát có sẵn trên Spotify Music.


Quảng cáo

Thông qua Serato Pyro, người dùng có thể stream playlist nhạc đã lưu, theo dõi nghệ sĩ trên Spotify, thưởng thức nhạc Pyro được lựa chọn cầu kỳ bởi các chuyên gia âm nhạc thế giới. Hoặc nếu không muốn chọn nhạc thủ công, bạn có thể Serato Pyro phát nhạc ngẫu nhiên dựa theo đề xuất tìm kiếm thông minh.

serato pyro

Download Serato Pyro - Ứng dụng mix nhạc cho iPhone

Serato Pyro tận dụng thuật toán cao cấp để sắp xếp beat nhạc theo trình tự nhất định, phối hợp nhuần nhuyễn với nhau để có bản nhạc mượt mà. Thêm vào đó, ứng dụng mix nhạc này dễ dàng phân tích bản nhạc và tính toán từng đoạn beat, cho phép người dùng chuyển đến phần giai điệu bất kỳ nếu muốn. Tính năng tìm kiếm trong ứng dụng cho phép bạn nhảy đến phần giai điệu yêu thích hoặc nghe thử toàn bài để tìm ra các đoạn hay.

serato pyro 2

Tải Serato Pyro - Ứng dụng phát nhạc, xử lý beat nhạc cho iPhone, ipad

Ngoài ra, ứng dụng mix nhạc Serato Pyro cũng cho phép sắp xếp thứ tự các bài hát, bản phối hợp mới trong playlist theo cách mà người dùng muốn. Hãy sử dụng cử chỉ vuốt sang trái hay phải để thay đổi vị trí bài hát trong playlist sao cho những track quan trọng sẽ được phát vào đúng thời điểm.

Bạn tham khảo thêm Music Maker Jam, ứng dụng tạo nhạc miễn phí được cung cấp bởi Magix, Music Maker Jam sẽ giúp người dùng dễ dàng chơi nhạc và mix các bài hát của mình.


Liên kết tải về - [13,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Serato Pyro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat serato pyro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Serato Pyro Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Muzi 3/5 Trình phát nhạc trực tuyến miễn phí cho di động
  • FiiO Music 3/5 Ứng dụng phát nhạc chất lượng cao cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá