download SevenMizer 2.2.1.0

SevenMizer

 2.2.1.0

Download SevenMizer - Thay đổi giao diện Windows XP sang Win 7

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/07/2016

SevenMizer là ứng dụng giúp thay thế giao diện Windows XP thành giao diện của Win7. Chương trình giúp thay đổi toàn bộ từ các biểu tượng, một số các ứng dụng.. mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

Quảng cáo

SevenMizer sẽ biến giao diện Windows XP mà máy tính đang sử dụng thành giao diện chuyên nghiệp của Windows 7. Đây là giải pháp tốt nhất cho những ai yêu thích giao diện Win7 mà không có khả năng nâng cấp máy tính của mình lên phiên bản mới này. Chương trình sẽ thay đổi toàn bộ từ các biểu tượng, font chữ, giữ lại một số ứng dụng dùng chung và thay thế các ứng dụng tương thích với Win7 mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính.

SevenMizer cung cấp 2 phương pháp cài đặt cho bạn lựa chọn đó là tiến hành cài đặt như bình thường hoặc tạo ra một tập tin cài đặt Windows từ vị trí cụ thể, bạn có thể tạo ra một đĩa CD khởi động ngay lập tức. Khác biệt lớn nhất của 2 phương pháp này chính là ở phương pháp đầu tiên, cài đặt của chương trình sẽ dễ dàng được gỡ bỏ khi không muốn sử dụng nữa, còn ở phương pháp thứ 2 thì không.

Sau khi quá trình cài đặt thành công, máy tính sẽ tự động khởi động lại, bạn có thể thưởng thức giao diện Win7 ngay trên hệ điều hành Windows XP của mình. Ngoài nút Start được thay đổi sao cho phù hợp với giao diện mới, còn lại những chức năng sẽ không khác với giao diện cũ.

SevenMizer cập nhật và thay đổi một số công cụ của Windows, như chương trình xem ảnh, nghe nhạc, notepad hoặc trình duyệt Internet Explorer. Chương trình chỉ thay đổi biểu tượng chứ không làm thay đổi chức năng vốn có của các ứng dụng đó.

Tính năng chính của SevenMizer:

- Biến giao diện của Windows XP thành giao diện Windows 7.
- Thay đổi một số file hệ thống.
- Các tập tin tương thích trong quá trình cài đặt.
- Sao lưu dữ liệu, các file từ giao diện ban đầu.
- Thay đổi một số biểu tượng, font chữ, một số ứng dụng của Windows.
- Tương thích với hệ điều hành WinXP/MCE/Server2003.
 Liên kết tải về - [18.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

SevenMizer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SevenMizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sevenmizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SevenMizer 2.2.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá