download Shadow of Death Cho Android

Shadow of Death

 Cho Android

Download Shadow of Death - Game nhập vai hiệp sĩ bóng tối

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/07/2020

Shadow of Death là tựa game nhập vai với nội dung hấp dẫn, vượt qua ranh giới của trò chơi di động, Shadow of Death là một trò chơi chiến đấu ngoại tuyến không cần internet. Bạn sẽ được lựa chọn nhập vai một trong bốn hiệp sĩ bóng tối độc đáo, sử dụng nhiều kiểu chơi và vô số bộ áo giáp hiếm để chinh phục một thế giới thù địch đen tối.

Quảng cáo

Mỗi hiệp sĩ trong game Shadow of Death sẽ dại diện cho một phong cách chơi khác nhau, các kiểu hành động khác nhau. Bạn sẽ là người chinh phục bóng tối bằng cách sử dụng các vũ khí, các kỹ năng và sức mạnh của riêng mình. Hành trình chiến thắng của một hiệp sĩ bóng đêm quả không hề dễ dàng, nơi mà bóng tối bao trùm và bạo lực lên ngôi, hiệp sĩ đơn độc để giành lại hòa bình cho nhân dân.

shadow of death

Download Shadow of Death, Game nhập vai hiệp sĩ bóng tối

Dragon Shadow Warriors cũng là tựa game nhập vai hành động thể hiện những trận chiến không cân sức giữa các thế lực Chính phái và Tà phái nhuốm màu sắc phương Tây, Dragon Shadow Warriors có cốt truyện ly kỳ, đồ họa đẹp mắt với hiệu ứng hoành tránh.

Shadow of Death được tối ưu hóa cho các chế độ điều khiển mượt mà trên màn hình thiết bị di động, những pha hành động ngoạn mục trong một thế giới giả tưởng, kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó, kho vũ khí và trang bị trong game cũng là một điểm nhấn tạo nên thành công của nó. Nội dung và cả đồ họa của game chinh phục cả những fan hâm mộ game hành động nhập vai khó tính nhất.

Các tính năng chính của Shadow of Death:

- Game nhập vai hiệp sĩ bóng đêm

- Kho vũ khí trang bị đa dạng

- Điều khiển mượt mà trên màn hình cảm ứng

- Có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shadow of Death được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shadow of death là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shadow of Death Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HITMANGame nhập vai điệp viên cho máy tính
  • DauntlessGame nhập vai đối kháng trực tuyến
  • CupheadGame nhập vai bắn súng trên máy tính
  • ShinNaZukiGame nhập vai Manga phong cách đánh theo lượt
  • ZENONIAGame nhập vai hành động miễn phí cho mobile
  • TorchlightGame hành động nhập vai 3D huyền ảo
  • Titan Quest
  • Median 2008Game nhập vai đánh quái
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá