download Chatfuel Mới nhất

Chatfuel

 Mới nhất

Download Chatfuel - Chat Facebook tự động

Thu Hà  cập nhật: 28/05/2019

Chatfuel là ứng dụng giúp người dùng tạo ra chatbot sử dụng những lệnh được cài đặt sẵn để trực tiếp tương tác với người dùng qua Messenger, Chatfuel là công cụ tuyệt vời để chăm sóc khách hàng dễ dàng và thuận tiện.


Quảng cáo

Chatfuel là hệ thống xây dựng bot, cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp một nền tảng duy nhất và tập trung để tạo ra chatbot AI. Với công cụ này, người dùng có thể thiết kế các chatbot dễ dàng mà không cần biết về code hay lập trình. Download Chatfuel, từ bảng điều khiển, bạn có thể xác định các quy tắc hội thoại được sử dụng bởi chatbot của họ.

chatfuel

Tải Chatfuel - Phần mềm hỗ trợ bán hàng online tự động

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook Chatfuel mang tới cho người dùng các công cụ để tạo ra một chatbot linh hoạt, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Do đó, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, các cá nhân có thể xây dựng một chatbot để phục vụ như một chuyên viên hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Hơn nữa, bằng cách sử dụng công nghệ phân tích của Chatfuel, bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc về hiệu suất từ bot AI của họ.


Liên kết tải về - [100 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chatfuel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chatfuel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chatfuel Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Simple Facebook 3/5 Phần mềm bán hàng tự động trên Facebook
  • Shopify 3/5 Ứng dụng hỗ trợ bán hàng trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá