download Skype Lite 3.6.32.244

Skype Lite

 3.6.32.244

Download Skype Lite - Phiên bản Skype tối giản cho máy cấu hình yếu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/10/2017

Skype Lite là phiên bản tối giản của dịch vụ client VoIP Skype, giảm bớt một số tính năng không cần thiết trong ứng dụng như tiện ích Internet Explorer, tiện ích Mozilla, chạy autorun khi khởi động máy tính hay tạo shortcut trên màn hình máy tính, Skype Lite mang đến khả năng điều hướng nhanh hơn, đơn giản hơn.

Quảng cáo

Tương tự với phiên bản Skype dành cho desktop, Skype Lite cũng bắt buộc người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu hoặc tạo mật khẩu mới, đồng thời cung cấp các tính năng cơ bản của Skype như mời bạn bè cùng trò chuyện hay tạo nhóm trao đổi, v.v.

Skype Lite tự động cài đặt trong Program Files và chạy cực ổn định trên tất cả các dòng máy tính, Skype Lite dễ điều hướng hơn và chiếm ít tài nguyên CPU hơn so với phiên bản Skype chuẩn, tuy nhiên Skype Lite vẫn còn thiếu một số tính năng.


Skype Lite
Download Skype Lite - Phiên bản Skype tối giản cho máy cấu hình yếu

Người dùng yêu thích các ứng dụng thực tế và tiện dụng chắc chắn sẽ hài lòng khỉ tải Skype Lite. Về cơ bản, Skype Lite giữ nguyên các chức năng và tính phức tạp của phần mềm Skype, và loại bỏ bớt các thành phần không cần thiết ngốn tài nguyên máy tính.

So sánh Skype Lite với Zalo và Viber

Zalo là một trong những ứng dụng chat và trò chuyện miễn phí dành cho tất cả mọi người khi sử dụng smartphone, các bạn có thể nhắn tin qua Zalo hoặc gọi điện, tìm kiếm bạn bè quanh đây, gửi lời mời kết bạn đến tất cả mọi người rất đơn giản và dễ dàng.
 
Một phần mềm chat khác miễn phí cũng được rất nhiều người lựa chọn là Viber với giao điện đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng khác nhau, hơn thế nữa Viber còn có kho sticker vô cùng thú vị để các bạn có những trải nghiệm mới mẻ khi chat và trò chuyện với bạn bè.

Các tính năng chính của Skype Lite:

- Phiên bản tối giản của Skype.

- Điều hướng nhanh hơn.

- Giảm bớt một số tính năng không cần thiết.

- Không chiếm nhiều tài nguyên CPU.

- Tự động cài đặt trong Program Files.


Liên kết tải về - [12.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Skype Lite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Skype Lite 3.6.32.244


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Viber cho BlackBerry 3/5 Phiên bản phần mềm chat Vibe cho BlackBerry
  • Viber 5/5 Phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện trên PC
  • CheetaChatPhần mềm chat trên Windows
  • HipChatHỗ trợ chat nhóm hiệu quả
  • KikỨng dụng nhắn tin, chia sẻ ảnh
  • NymgoNhắn tin, gọi điện thoại quốc tế
  • ZelloNhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • YakYak portableỨng dụng chat, nhắn tin, gọi điện
  • Chat with Me NowChat, trò chuyện online
  • Aim 6 PatchNhắn tin gọi điện trên máy tính.
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá