download Epic Privacy Browser 55.0.2661.75

Epic Privacy Browser

 55.0.2661.75

Download Epic Privacy Browser - Trình duyệt web riêng tư bảo mật

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/07/2017

Epic Privacy Browser là trình duyệt web của hãng Hidden Reflex được tối ưu hóa nhằm hỗ trợ các ngôn ngữ chính của tiếng Ấn Độ bao gồm: Hindi, Gujarati, Marathi, Kannada, Telugu, Bengali, Tamil, Malayalam, Urdu, và Punjabi. Epic Privacy Browser không phải bản sao của Firefox với sức hấp dẫn không chỉ hạn chế trong những người nói hay sử dụng các ngôn ngữ mà ứng dụng hỗ trợ, mà còn cung cấp rất nhiều tính năng độc đáo biến ứng dụng trở thành trình duyệt thay thế lý tưởng.

Quảng cáo

Epic Privacy Browser được xây dựng trên mã nguồn mở của Mozilla với nhiều điểm tương đồng với trình duyệt Firefox, có khả năng duyệt và tải các trang web nhanh ngang với Firefox, và bổ sung nhiều bộ ký tự, font chữ và các entry trình đơn.

epic privacy browser

Đặc biệt, Epic Privacy Browser sở hữu khoảng 1500 ứng dụng theo nhiều chủ đề, mối quan tâm và nhu cầu sử dụng của người dùng, từ chống virut, ẩm thực, tôn giáo đến game; nhiều ứng dụng cực kỳ hữu ích với người dùng nói chung, chứ không chỉ với người nói tiếng Ấn nói riêng.

Epic Privacy Browser được trang bị một giao diện làm việc hấp dẫn cùng bảng ứng dụng hỗ trợ tính năng bật tắt các ứng dụng cùng các tab hỗ trợ duyệt và quản lý các ứng dụng giúp lấy mẫu nhanh và đơn giản. Bên cạnh đó, chương trình Epic Privacy Browser có khả năng tự động cập nhật các phiên bản mới nhất của Mozilla cũng như cho phép người dùng cập nhật thủ công nếu muốn.

Có thể nói, điểm khiến Epic Privacy Browser khác biệt với Firefox chính là nhờ ngôn ngữ tiếng Ấn độ, kho ứng dụng phong phú và các ứng dụng chống virus và chống lừa đảo tích hợp có khả năng giết chết các virus và các chương trình khả nghi trước khi các chương trình này tiếp xúc với phần mềm bảo mật thông thường.

Epic Privacy Browser là trình duyệt web đầu tiên tích hợp trong Chromium (dạng trình duyệt Chrome của Google) được thiết kế nhằm bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, những ai đã dùng Chrome đều được trải nghiệm nền tảng này, đồng thời luôn hoạt động trong chế độ duyệt web riêng tư; vì vậy, khi người dùng đóng Epic Privacy Browser, toàn bộ dữ liệu lướt web sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

Epic Privacy Browser hỗ trợ tính năng xóa tất cả các track của Google và chặn hàng trăm công ty khác muốn truy dấu người dùng. Sau khi bật proxy mã hóa của Epic Privacy Browser, người dùng sẽ được bảo vệ khỏi các hacker, tracker, ISP, v.v.

Rõ ràng, Epic Privacy Browser là chương trình dành cho mọi đối tượng người dùng có nhu cầu sử dụng hàng ngày, có liên quan hay cần làm việc bằng tiếng Ấn Độ. Hãy tải Epic Privacy Browser và khai thác ngay thôi nếu bạn thuộc tuýp người dùng này!

Với phương châm người Việt ủng hộ hàng Việt, bạn hãy trải nghiệm trình duyệt CocCoc với rất nhiều tính năng thú vị hỗ trợ riêng cho người dùng Việt, CocCoc tuy ra đời muộn nhưng số lượng người dùng tại Việt Nam đã gần đứng vị trị cao nhất.

Các tính năng chính:

 

- Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

- Xóa bỏ dữ liệu lướt web.

- Hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Ấn.

- Nhiều tính năng độc đáo.

- Duyệt và tải web nhanh.

- Bổ sung nhiều bộ ký tự, font chữ và entry trình đơn.

- Cung cấp 1500 ứng dụng thú vị.

- Giao diện làm việc hấp dẫn.

- Tự động cập nhật các phiên bản mới nhất.


Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Epic Privacy Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat epic privacy browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Epic Privacy Browser 55.0.2661.75


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IceCat 5/5 Trình duyệt bảo mật riêng tư
  • Firefox Reality 3/5 Trình duyệt web riêng tư, tính tương thích cao
  • ChromodoDuyệt web tốc độ cao, an toàn, bảo mật
  • LulumiTrình duyệt web bảo mật
  • XvastTrình duyệt web bảo mật, tốc độ cao
  • SuperbirdTrình duyệt web bảo mật
  • CitrioTrình duyệt web bảo mật, tốc độ cao
  • 360 BrowserTrình duyệt web tốc độ cao và an toàn
  • Incognito BrowserTrình duyệt web riêng tư cho điện thoại Android
  • IO BrowserDuyệt web bảo mật, tốc độ nhanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá