download Smart DVD CD Burner 3.0.104

Smart DVD CD Burner

 3.0.104

Download Smart DVD CD Burner - Ghi dữ liệu ra đĩa CD/DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/10/2013

Smart DVD/CD Burner cung cấp chức năng ghi các tập tin âm thanh, video, hình ảnh, văn bản vào các đĩa CD, DVD với chất lượng tuyệt hảo. Phần mềm hỗ trợ nhiều loại đĩa có trên thị trường như: CD-R / CD-RW / DVD + R / DVD + RW / DVD-R / DVD-RW….

Quảng cáo

Phần mềm Smart DVD/CD Burner cho phép người dùng ghi các tập tin âm thanh, hình ảnh, video hoặc văn bản và đĩa DVD hoặc CD với chất lượng tốt nhất. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tập tin phổ biến như: MP3, MP4, WMA, WAV, TIFF, JPEG, AVI, DOC, DOCX…. Ứng dụng có thể đọc được các thông tin của ổ đĩa và đĩa như: Loại đĩa, tốc độ ghi dữ liệu, dung lượng…..


Với Smart DVD/CD Burner, người sử dụng có thể sử dụng chức năng kéo thả hoặc công cụ duyệt tập tin để tạo danh sách các tập tin cần ghi vào đĩa. Trong danh sách này, phần mềm còn hiện thị các thông tin về tên tập tin, ngày tạo tập tin…. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm hoặc bớt đi một vài tập tin trong danh sách hoặc xóa toàn bộ tập tin.


Smart DVD/CD Burner hỗ trợ ghi dữ liệu vào nhiều loại đĩa như: CD-R / CD-RW / DVD + R / DVD + RW / DVD-R / DVD-RW…. Bạn cũng có thể xóa một phần hoặc toàn bộ các thông tin trong đĩa CD, DVD và ghi lại chúng.


Đặc biệt, chương trình tích hợp với nhiều loại cổng IDE như: USB, SCSI và FireWire CD/ DVD, Lite-On, Mitsumi, HP, LG, Philips, TEAC, Toshiba, TDK, ...


Các tính năng chính của chương trình Smart DVD/CD Burner:


- Ghi các hình ảnh, dữ liệu, video, âm thanh vào đĩa CD/ DVD.
- Hỗ trợ chức năng kéo thả và duyệt tập tin.
- Đọc được các thông tin về ổ đĩa và đĩa.
- Có thể ghi dữ liệu vào nhiều loại đĩa khác nhau.
- Tích hợp với nhiều loại cổng IDE khác nhau.Liên kết tải về - [8.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart DVD CD Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart dvd cd burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart DVD CD Burner 3.0.104


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá