download LiquidCD 2.08

LiquidCD

 2.08

Download LiquidCD - In đĩa, ghi đĩa CD, DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/12/2014

Đơn giản và nhanh chóng để ghi đĩa nếu bạn sử dụng LiquidCD, nó là một chương trình được thiết kế với nhiệm vụ chủ yếu là thực hiện việc ghi đĩa, ghi dữ liệu lên đĩa mềm, in đĩa, sao chép dữ liệu từ đĩa mềm sang đĩa mềm, từ ổ cứng sang đĩa mềm, từ đĩa mềm sang ổ cứng một cách đơn giản và mạnh mẽ. Chương trình hỗ trợ sao chép các dữ liệu như ảnh, video, nhạc trên hệ điều hành macos vào đĩa mềm.

Quảng cáo

 LiquidCD là một phần mềm ghi và sao chép đĩa CD và DVD được phát triển bởi Maconnect, một công ty chuyên phát triển phần mềm in và ghi đĩa dành cho máy tính có chạy hệ điều hành MacOS. Cũng giống như các phần mềm ghi đã khác, LiquidCD cho người sử dụng các lựa chọn chính là  CD/DVD từ các file có định dạng đĩa ảo hoặc từ các tệp, hoặc tạo các file có định dạng đĩa ảo từ những tệp hoặc thư mục thông thường.


LiquidCD
Download LiquidCD - Phần mềm In đĩa, ghi đĩa CD, DVD

Ngoài ra,  LiquidCD còn cho phép người sử dụng có thể tạo ra các file ISO để chạy trên hệ máy chơi game Wii của Nintendo một cách dễ dàng.
 
Ngoài ra, LiquidCD hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ từ những ngôn ngữ phổ tiếng thế giới như Anh,Pháp, Nga, Trung, Tiếng Ả Rập đến một số ngôn ngữ từ các quốc gia khác. Được biết trong thời gian tới Maconnect sẽ tung ra phiên bản mới nhất của LiquidCD, phiên bản này sẽ cho phép phần mềm này có thể in hoặc sao đĩa Blu-ray, thêm hỗ trợ cơ bản cho MDF / MDS, daa, GBI và các tập tin b6i/b6t, thử nghiệm với một số định dạng như  C2D và CIF và một số tính năng khác nữa.

Một số tính năng chính của LiquidCD

 


- Dễ sử dụng ngay cả với người chưa có kinh nghiệm .
- Hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
- Giao diện hết sức đơn giản dễ hiểu.
- Có chức năng tự động nâng cấp.

 


Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

LiquidCD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LiquidCD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat liquidcd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bronze Disc Burner 3/5 Ghi đĩa, sao chép đĩa DVD, CD
  • ImgBurn 45/5 ghi, sao lưu đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray miễn phí tốt nhất
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá