download Easy Burning 2.03a

Easy Burning

 2.03a

Download Easy Burning - Ghi đĩa, burn đĩa CD, DVD

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/08/2019

Easy Burning là chương trình mang lại cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ để thực hiện ghi đĩa CD hay DVD được tiện lợi và có chất lượng cao.

Quảng cáo

Easy Burning hỗ trợ người sử dụng nhiều loại đĩa CD và DVD để ghi các chương trình yêu thích của mình như: DVD, CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW. Do đó, bạn không cần bận tâm về loại đĩa mà mình dự định ghi các chương trình của mình bởi phần mềm có khả năng ghi tốt trên tất cả các loại đĩa phổ biến hiện nay.

Easy Burning còn hỗ trợ người sử dụng nhiều định dạng audio và video để bạn thực hiện ghi đĩa như: WAV, WMA, MP3, OGG, FLAC, AAC nên bạn có thể ghi bất kì bộ phim hay bản nhạc nào lên đĩa CD hay DVD để có thể phát trên đầu đĩa gia đình được dễ dàng.

Ngoài ra, Easy Burning còn cung cấp công cụ kéo và thả file để bạn có thể lựa chọn và thả audio hay video vào chương trình một cách chính xác. Từ đó, quá trình ghi đĩa sẽ diễn ra hiệu quả và bạn cũng không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Những tính năng chính của Easy Burning:


-    Hỗ trợ ghi trên nhiều loại đĩa CD và DVD: DVD, CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW.
-    Cho phép ghi một số định dạng đĩa CD hay DVD như: WAV, WMA, MP3, OGG, FLAC, AAC.
-    Tính năng kéo và thả file để lựa chọn audio và video chính xác.Liên kết tải về - [1.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Burning được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy burning là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Burning 2.03a


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá