download Inscriptio 3.5.0.0

Inscriptio

 3.5.0.0

Download Inscriptio - Burn đĩa, sao chép đĩa DVD, CD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/03/2019

Inscriptio là một chương trình miễn phí được thiết kế để ghi dữ liệu vào đĩa CD / DVD. Với nó, bạn có thể dễ dàng tạo ra một đĩa CD âm thanh có chứa đĩa nhạc yêu thích của bạn hoặc chuyển đổi video CD sang DVD-Video, có thể xem được trên hầu hết các máy tính DVD. Inscriptio là một ứng dụng tiện dụng giúp bạn lưu tất cả các bộ sưu tập âm nhạc, phim, trò chơi, tài liệu một cách an toàn trên đĩa CD hoặc DVD và có thể ghi được tren blu-ray.

Quảng cáo

 Inscriptio là phần mềm được phát triển bởi Inscriptio với mục đích là tạo ra một công cụ in vào ghi đĩa tốt nhất với nhiều tính năng nổi trội trong việc ghi đĩa CD/ DVD.  Inscriptio cho phép người sử dụng  có thể tạo và ghi đĩa CD /DVD  với rất nhiều định dạng (Bao gồm MP3, MPEG, vv), biên tập file có định dạng ISO. Ngoài ra,  Inscriptio còn hỗ trợ chất lượng đĩa ghi, sao lưu. Bên cạnh đó, phần mềm này cho phép bạn có thể lấy một phần file trong đĩa cứng để chuyển thành dạng đĩa ảo. Inscriptio phép người sử dụng có thể  biên tập file có định dạng đĩa ảo một cách dễ dàng và  xem dung lượng đĩa gốc, trích xuất những file ngay trong đĩa, thêm những file và thư mục mới, thay đổi thông số của đĩa ảo, và có thể kết hợp nhiều đĩa ảo lại với nhau.

Tính năng mới của Inscriptio 3.5.0.0:

- Nâng cao tính năng hỗ trợ sao lưu và ghi đĩa dễ dàng hơn

 

Inscriptio  còn cho phép người sử dụng có sao chép từ CD/DVD sang CD/DVD. Nếu bạn có một đĩa DVD-ROM và ổ DVD RW, bạn có thể sao chép một đĩa mới từ đĩa nguồn. Ngoài ra, chương trình này còn tích hợp sẵn một Drive Copy  với chức năng giúp những người không có hai ổ đĩa mà vẫn có thể sao chép từ CD/DVD ra CD/DVD một cách dễ dàng. Thêm vào đó, Inscriptio còn hỗ trợ rất nhiều tính năng như làm CD/CD/ DVD từ các tập tin đĩa cứng hoặc tập tin hình ảnh (bao gồm ISO, Img, NRG, VCD, vv), và cũng có thể tạo ra các tập tin dạng ISO.

Ngoài ra, Inscriptio  còn hỗ trợ ghi Mp3 CD từ các tập tin mp3 bằng nhiều cách, đĩa được sao chép bởi Inscriptio có thể được chơi trong bất kỳ thiết bị nghe nhạc chạy đĩa CD nào. Người sử dụng có thể dùng Inscriptio để xem dữ liệu mỗi khu vực trong đĩa hoặc các tập tin dạng đĩa ảo. Không chỉ có vậy, Tất cả các cấu trúc dữ liệu về CD, audio CD, multisession CD và DVD đều được hệ thống thông báo và hiện thị rõ ràng đến người sử dụng.

Dưới đây là những tính năng chính của Inscriptio :

- Dễ sử dụng, dễ cài đặt
- Hỗ trợ sao lưu và ghi đĩa một cách dễ dàng
- Có chức năng tự động nâng cấp
- Giao diện rõ ràng dễ sử dụng.
- Không tốn nhiều tài nguyên máy tính khi sao chép.Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Inscriptio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat inscriptio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Inscriptio 3.5.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NTI Media Maker 3/5 Burn đĩa, sao chép đĩa DVD, CD
  • K3b 4/5 In và sao chép đĩa DVD, CD cho hệ điều hành Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm