download Snow Leopard Cache Cleaner for Mac 5.0.21

Snow Leopard Cache Cleaner for Mac

 5.0.21

Download Snow Leopard Cache Cleaner for Mac - Tối ưu hệ thống máy tính Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/06/2014

Snow Leopard Cache Cleaner for Mac là công cụ bảo trì, bảo dưỡng dành cho hệ điều hành Mac OS X. Snow Leopard Cache Cleaner for Mac bảo dưỡng hệ thống tự động bao gồm: quét virus, chống virus, cải thiện hiệu suất hệ thống bằng cách điều chỉnh, thiết lập bộ nhớ cache, Ram và làm sạch dữ liệu cũ.


Snow Leopard Cache Cleaner for Mac là công cụ đa năng dành cho hệ điều hành Mac OS X. Nó bảo trì hệ thống dễ dàng, người sử dụng đánh giá cao công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp Snow Leopard Cache Cleaner for Mac. Nó là trong những phần mềm bảo trì hàng đầu thế giới được người dùng tin tưởng.

Snow Leopard Cache Cleaner for Mac là giải pháp tuyệt vời để bảo trì cho hệ điều hành Mac OS X. Công cụ có chức năng quét virus khi down dữ liệu trực tuyến, hỗ trợ cài đặt ứng dụng, cải thiện hiệu suất hệ thống bằng cách điều chỉnh, thiết lập bộ nhớ cache, Ram và làm sạch các dữ liệu cũ.

Ngoài ra, Snow Leopard Cache Cleaner for Mac có thể trả lại không gian ổ cứng, tinh chỉnh nhiều chức năng theo ý bạn mà không ảnh hưởng đến hệ thống.

Snow Leopard Cache Cleaner for Mac cho phép người dùng sử dụng và cài đặt phần mềm trên bất kỳ máy tính nào. Nó là công cụ giúp bảo vệ hệ thống của bạn từ các phần mềm độc hại. Snow Leopard Cache Cleaner for Mac bổ sung ba lớp bảo vệ chống lại virus.Snow Leopard Cache Cleaner for Mac cho phép tự cập nhập chương trình diệt virus ClamAV. Chỉ vài thao tác nó sẽ thực hiện quá trình bảo trì và mọi người đều có thể sử dụng được nó.

Những tính năng chính của  công cụ Snow Leopard Cache Cleaner for Mac:

-  Công cụ bảo trì, bảo dưỡng hiệu quả cho hệ điều hành Mac OS X.
-  Xóa bỏ dữ liệu trả lại không gian ổ cứng.
-  Tích hợp bảo vệ chống virus ClamAV.
-  Bảo vệ hệ thống bằng cách sử dụng ClamAV tự động quét.
-  Xóa sạch dấu vết truy cập internet, cache trình duyệt, các file lỗi, các bản ghi.
-  Tối ưu hóa hiệu suất, tùy chỉnh thiết lập bộ nhớ cache và Ram.Liên kết tải về - [71.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snow Leopard Cache Cleaner for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snow leopard cache cleaner for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Snow Leopard Cache Cleaner for Mac 5.0.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm