download Soft4Boost DVD Cloner 7.0.7.649

Soft4Boost DVD Cloner

 7.0.7.649

Download Soft4Boost DVD Cloner - Sao chép nội dung dữ liệu đĩa DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/09/2020

Soft4Boost DVD Cloner là phần mềm sao chép đĩa, copy nội dung đĩa DVD hoặc sao chép nội dung đĩa DVD sang máy tính cá nhân bằng cách này người dùng có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian thực hiện thao tác khi muốn sao chép đĩa DVD hay rip đĩa sang máy tính mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh, video trong đĩa.

Quảng cáo

Soft4Boost DVD Cloner cung cấp 4 chế độ sao chép cho người dùng lựa chọn như Entire DVD: sao chép toàn bộ nội dung, bao gồm menu và các phần khác, Without Extras: chỉ sao chép nội dung và menu, Only Movies: chỉ sao chép nội dung, menu sẽ bị loại, User Defined: người dùng tự chọn phần muốn sao chép phần mềm hỗ trợ hoạt động với nhiều loại đĩa khác nhau như CD-R/RW, DVD+/-R, DVD+/-RW, DVD-RAM, Double/Dual Layer DVD.

 

download soft4boost dvd cloner

 

Phần mềm CloneDVD cũng hoạt động rất hiệu quả với tính năng sao chép đĩa DVD, CloneDVD sao chép nhanh, an toàn, kể cả với những đĩa được bảo vệ và mã hóa.

Soft4Boost DVD Cloner cung cấp một giao diện khá thân thiện và đơn giản cho người dùng, bên cạnh đó nó còn cung cấp 11 skin khác nhau để bạn có thể thay đổi chủ đề, giao diện cho phần mềm làm mới giao diện của người dùng.

Soft4Boost DVD Cloner cho phép xem trước nội dung của đĩa DVD với nội dung và danh sách các bài hát, phần mềm được tích hợp kèm theo một chương trình nghe nhạc để nghe nhạc trực tiếp từ phần mềm, bên cạnh đó bạn có thể tối ưu hóa các tập tin được sao chép.

Ứng dụng AnyDVD là một trong những tiện ích sao chép đĩa được đánh giá tốt từ người dùng, AnyDVD sử dụng công nghệ giải mãi tiên tiến, gõ bỏ các công nghệ chống sao chép trên đĩa.

Soft4Boost DVD Cloner cho phép sao chép nội dung từ đĩa DVD vào ổ cứng máy tính, hay còn gọi là rip đĩa DVD nội dung trong đĩa sẽ được di chuyển sang máy tính với chất lượng không hề thua kém chất lượng trên đĩa, hoặc người dùng có thể lựa chọn tính năng sao chép đĩa DVD để tạo ra và in một đĩa DVD tương tự khác ra đĩa.

Soft4Boost DVD Cloner có khả năng tự động phát hiện ra đĩa DVD khi có một đĩa được đưa vào máy tính, nó cho phép người dùng tự chọn đầu ra của đĩa như lựa chọn thư mục hoặc chọn đầu ra cho đĩa DVD khác.

Phần mềm Soft4Boost DVD Cloner tự động đặt và thiết lập audio và video sao cho phù hợp với đặc điểm của đĩa, bên cạnh đó với giao diện đa ngôn ngữ cho phép người dùng lựa chọn loại ngôn ngữ phù hợp với mình, phần mềm là công cụ đáng tin cậy giúp bạn có thể làm việc với các loại đĩa DVD.

Nếu bạn muộn có một công cụ tạo ổ đĩa ảo thì sử dụng Virtual CloneDrive với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng ổ ảo, Virtual CloneDrive còn có chức năng ghi đĩa CD/DVD hoặc tạo các bản backup. Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm khác như Nero ... Tham khảo cách sao chép đĩa dvd bằng Nero đã được chúng tôi hướng dẫn trong các phiên bản trước đây.

Những tính năng chính của Soft4Boost DVD Cloner:

- Sao chép dữ liệu đĩa DVD vào máy tính

- Sao chép đĩa DVD sang một đĩa DVD khác

- Tự động phát hiện đĩa DVD

- Tích hợp chương trình nghe nhạc

- Giao diện đa ngôn ngữ

- Cung cấp nhiều giao diện khác nhau

 


Liên kết tải về - [39.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Soft4Boost DVD Cloner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soft4boost dvd cloner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Soft4Boost DVD Cloner 7.0.7.649


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá