download Soroush plus messenger Cho Android

Soroush plus messenger

 Cho Android

Download Soroush plus messenger - Chat video, chat nhóm riêng tư

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/12/2020

Soroush plus messenger là ứng dụng chat video và nhắn tin cá nhân, nhắn tin nhóm tiện lợi, khả năng ghim tin nhắn, lưu trữ đám mây và tích hợp thêm các dịch vụ thanh toán an toàn. Cùng với Soroush Plus Zalo hay Facebook Messenger cho Android thì ứng dụng Soroush plus messenger trở thành một trình nhắn tin đặc biệt với các tính năng nâng cao mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn là chỉ một công cụ gửi tin nhắn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Soroush plus messenger

Tính năng video call là một trong những thành công quan trọng nhất của Soroush plus messenger cho phép bạn thực hiện cuộc gọi cho các liên hệ và bạn bè của mình, âm thanh và video đều có độ nét cao, bảo mật tốt và giao diện dễ dàng thao tác. Ứng dụng này cũng hỗ trợ những chức năng thú vị như ghim tin nhắn, quản lý nhiều tài khoản, khả năng xem video trước khi tải xuống, lưu trữ thông tin trên đám mây.

soroush plus messenger

Download Soroush plus messenger trên Android, Chat video, chat nhóm riêng tư

Soroush plus messenger còn giúp bạn thực hiện các cuộc gọi thoại miễn phí, giá cước sử dụng Internet được tính bằng 1/3 nên bạn có thể liên lạc, trò chuyện với bạn bè và người thân thoải mái nhất. Không gian lưu trữ đám mây của ứng dụng giúp bạn tải lên các tệp với kích thước không giới hạn, bạn cũng có thể lưu các tệp của mình vào đám mây Soroush để có thể dễ dàng truy cập chúng ở mọi nơi.

2. Các đặc điểm chính của Soroush plus messenger:

- Gọi video chất lượng âm thanh sắc nét.
- Gọi thoại miễn phí, trò chuyện bảo mật.
- Ghim tin nhắn, lưu trữ tệp trên đám mây.
- Quản lý nhiều tài khoản cùng lúc.

3. App liên quan

Zalo cũng là ứng dụng nhắn tin, gọi thoại và gọi video được nhiều người sử dụng nhờ chất lượng đường truyền ổn định, ngoài ra Zalo còn cho phép đăng hình ảnh giống như mạng xã hội, hay truyền file với kích thước lớn nhanh chóng.

  • Download app: Zalo

Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Soroush plus messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soroush plus messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Soroush plus messenger Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá