download Sothink HD Movie Maker 2.2

Sothink HD Movie Maker

 2.2

Download Sothink HD Movie Maker - Tạo, chỉnh sửa video HD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/05/2015

Sothink HD Movie Maker là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc tạo video Blu-ray cũng như ghi chúng trên các loại đĩa khác nhau với tốc độ cao.

Quảng cáo

Sothink HD Movie Maker cho phép người dùng tạo video Bue-ray từ các video có sẵn mang nhiều định dạng khác nhau như: WMV, MKV, AVI, DIVX, XVID, MPEG, MP4, QuickTime Movie, Real Video, H.264/AVC, M2TS. Từ đó, bạn có thể chủ động tạo video Blue-ray từ hầu hết các video có sẵn trong bộ sưu tập của mình mà không gặp khó khăn nào.

Với Sothink HD Movie Maker bạn cũng được hỗ trợ khả năng ghi đĩa trên các loại đĩa như: DVD + R/-R, DVD + RW/-RW, BD-R/BD-RE, BD-25/BD-50. Tính năng hữu ích này giúp người dùng có nhiều lựa chọn cho việc ghi đĩa với video Blue-ray.


Sothink HD Movie Maker
Download Sothink HD Movie Maker - Phần mềm Tạo, chỉnh sửa video HD

Một ưu điểm của Sothink HD Movie Maker cần nhắc đến đó là cung cấp những tính năng nhằm đảm bảo chất lượng video được ghi như: hỗ trợ tiêu chuẩn phát sóng truyền hình trên thế giới PAL và NTSC, âm thanh vòm 5.1, tính toán tỷ lệ bit thích hợp tự động theo dung lượng đĩa,… Đây là những tính năng cần thiết để giúp cho quá trình ghi và xem video Blue-ray đạt kết quả cao với hình ảnh và âm thanh chất lượng vượt trội.

Những tính năng chính của Sothink HD Movie Maker:


-Khả năng chuyển đổi video đầu vào với định dạng: WMV, MKV, AVI, DIVX, XVID, MPEG, MP4, QuickTime Movie, Real Video, H.264/AVC, M2TS.
-Làm việc với nhiều loại đĩa: DVD + R/-R, DVD + RW/-RW, BD-R/BD-RE, BD-25/BD-50.
-Hỗ trợ các tiêu chuẩn ghi đĩa: tiêu chuẩn phát sóng truyền hình trên thế giới PAL và NTSC, âm thanh vòm 5.1, tính toán tỷ lệ bit thích hợp tự động theo dung lượng đĩa,…
-Tốc độ ghi đĩa 200%.


Liên kết tải về - [32.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sothink HD Movie Maker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink HD Movie Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink hd movie maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink HD Movie Maker 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá