download Spinner.io cho Android

Spinner.io

 cho Android

Download Spinner.io - chiến thuật cạnh tranh trên Android, iOS, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/10/2018

Spinner.io là một trong những trò chơi được yêu thích nhờ lối chơi chiến thuật hấp dẫn. Bạn sẽ loại bỏ người chơi Spinner.io khác trên sàn đầu bằng các "đá" họ ra khỏi phạm vi đấu. Với mỗi lần thành công, bạn sẽ trở lên lớn hơn và giành nhiều ưu thế để chiến thắng. Game có trên cả Android, iOS.


Quảng cáo

Spinner.io là một trò chơi dạng chiến thuật có tính cạnh tranh cao. Người chơi tham gia thể hiện sự chiến thắng tuyệt đối bằng cách loại bỏ toàn bộ người chơi ra khỏi trận đấu. Game cho phép bạn thay đổi linh hoạt những thao tác điều khiển.

spinner io

Tải Spinner.io - gamne chiến thuật với những "con quay" vô cùng thú vị

Những điểm đáng chú ý có trong game Spinner.io

- Lối chơi khá thú vị. Bằng những "con quay" và trên một sàn đấu, sử dụng cách di chuyển khéo léo, người chơi Spinner.io phải loại bỏ tất cả đối thủ còn lại. Các con quay cứ quay với quỹ đạo bất định, việc của bạn là là canh me đối thủ ra mép ngoài của sàn đấu và kích chúng ra. Loại trừ được 1 đối thủ bạn sẽ nhận được 1 điểm. Nhưng điều quan trọng hơn cả là con quay của bạn sẽ to dần lên, cơ hội để hạ người chơi khác dễ dàng hơn.

- Màu sắc sinh động. Như nhiều game io khác, Spinner.io cũng bắt mắt và sinh động nhờ những hình ảnh, màu sắc đẹp mắt. Các con quay được thiết kế với màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, tím, vàng... Không những thế, phần không gian bên ngoài cũng được thể hiện bằng các hình khối khác nhau với màu sắc cũng sinh động không kém. Nhìn chung, trò chơi là một thế giới ngập tràn trong sắc màu đẹp mê li.

- Liên tục cập nhật. Bạn sẽ thường xuyên nhận được những cập nhật mới trong game Spinner.io như cho ra mắt màu sắc mới, tăng độ khó trò chơi hay các chế độ đặc biệt. Những trải nghiệm trong game ngày càng thú vị hơn qua mỗi lần cập nhật. Tựa game là thú vui không thể thiếu dành cho fan game muốn thử thách bằng những điều mới.

spinner io 2

Download Spinner.io - game có tính cạnh tranh khốc liệt trên Android

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Spinner.io

- Hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên

paper.io là một sản phẩm thành công của hãng Voodoo về thể loại giải đố thú vị. Người chơi phải chiến thắng chính bản thân mình và người chơi khác để mở rộng "lãnh địa" của mình, Game paper.io nổi bật ở hình thức bắt mắt với nhiều màu sắc tươi sáng, kích thích người chơi.

Như nhiều tựa game giải đố khác, Words Story mang đến cho người chơi bộ câu hỏi và 1000 level đầy thử thách, Người chơi Words Story cần vận dụng sự hiểu biết cũng như những trợ giúp kịp thời để hóa giải các câu hỏi hóc búa đó. Game có trên các nền tảng Android và iOS cho phép bạn tải dễ dàng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spinner.io được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spinner.io là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spinner.io cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • paper.io 3/5 Game chiếm thuật xâm chiếm trên Android, iOS, iPhone
  • Hello Cats 3/5 Game chiến thuật cho mèo uống nước trên Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá