download paper.io cho Android

paper.io

 cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 32
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        4★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android, iOS

Download paper.io - Game chiếm thuật xâm chiếm trên Android, iOS, iPhone

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/10/2018

paper.io là một sản phẩm thành công của hãng Voodoo về thể loại giải đố thú vị. Người chơi phải chiến thắng chính bản thân mình và người chơi khác để mở rộng "lãnh địa" của mình. Game paper.io nổi bật ở hình thức bắt mắt với nhiều màu sắc tươi sáng, kích thích người chơi.


Quảng cáo

paper.io là một tựa game chiến thuật khá thú vị cho phép người chơi vận dụng sự linh hoạt, khả năng phản xạ để có thể chiếm được nhiều diện tích không gian hơn. Game đôi khi cũng khiến gamer phải bực mình nếu như có sự va chạm với đối phương.

paper io

Tải paper.io - game sở hữu hình ảnh và màu sắc tạo cảm hứng mạnh mẽ

Những điểm đáng chú ý có trong game paper.io

- Lối chơi độc đáo và đầy thử thách. Game thủ tham gia trò chơi paper.io được tận hưởng một lối chơi vô cùng thú vị. Chỉ với sự chuyển động của chấm tròn bạn cần di chuyển xung quanh mình theo khối hình vuông nhưng phải gắn kết với diện tích có được trước đó để mở rộng "lãnh thổ". Khó khăn nhất của công việc này chính là có rất nhiều người chơi khác cùng di chuyển và nếu bạn chạm phải họ thì bạn sẽ mất tất cả những phần đã "chiếm" được.

- Hình thức bắt mắt. Một thế giới tràn ngập màu sắc sinh động vô cùng hấp dẫn sẽ có trong game paper.io. Bên cạnh hình ảnh những khối hình đa dạng, điều đặc biệt làm nên sức hút của tựa game này chính là màu sắc đa dạng trong game. Game kích thích thị giác bằng những màu sắc nổi bật như đỏ, cam, vàng, xanh đậm... khiến người chơi hứng thú hơn.

- Âm nhạc vui nhộn. Không chỉ lôi cuốn bằng màu sắc, paper.io trên mobile còn cực kỳ vui với những giai điệu nhí nhảnh, hồn nhiên và sôi động để bạn hòa mình vào thế giới của sáng tạo.

paper io 2

Download paper.io - game chiến thuật gia tăng diện tích thú vị trên Android

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi paper.io

- Hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên

Game nhìn hai hình và so sánh sự khác nhau đã trở nên quen thuộc vói nhiều người, trong đó có Find Differences. Trò chơi Find Differences này thực sự khiến nhiều bạn "nghiện" bởi những hình ảnh thú vị về mọi mặt đời sống. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm này trên nền tảng iOS.

Không phải là một game chiến tranh thế giới thực thụ nhưng Paper.io 2 lại cuốn hút người chơi từ việc khai phá lãnh thổ, tìm kiếm những vùng đất mới. Cách thể hiện trong game Paper.io 2 chỉ đơn giản là mở ra những bờ cõi rộng lớn hơn bằng những đường tròn khép kín. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành vua thiên hạ.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm paper.io được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paper.io là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

paper.io cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Spinner.io 3/5 chiến thuật cạnh tranh trên Android, iOS, iPhone
  • Hello Cats 3/5 Game chiến thuật cho mèo uống nước trên Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá