download SPYWAREfighter 4.5.174

SPYWAREfighter

 4.5.174

Download SPYWAREfighter - Tìm và diệt Spyware, phần mềm gián điệp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/11/2020

SpywareFighter là công cụ chuyên dụng để phòng chống spyware, adware và các phần mềm gián điệp khác trên máy tính của người dùng. Chương trình sẽ loại bỏ các phần mềm này một cách đơn giản mà hiệu quả.

Quảng cáo

SpywareFighter ngăn chặn và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và các phần mềm không mong muốn được lén lút đưa vào máy tình mà người dùng không hay biết. Các phần mềm này đeo bám rất dai dẳng vào hệ thống và không dễ dàng gỡ bỏ chúng bằng các cách thông thường. Chương trình sẽ quét và xóa tận gốc các phần mềm này, loại bỏ các pop-up quảng cáo gây khó chịu.

Những cải tiến mới của SPYWAREfighter 4.5.158:

Khả năng phát hiện phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại của chương trình rất mạnh mẽ và liên tục được cải thiện, cập nhật. Các tập tin đáng ngờ sẽ được cách ly và phân tích để xác định xem là vô hại hay lưu trữ để kiểm dịch. Chương trình cũng tự động làm sạch các engine trong máy như các tập tin và chương trình khởi động.

Ngoài ra, SpywareFighter còn có khả năng phát hiện và tiêu diệt sâu (worm) hay trojan tự nhân bản thông qua lây nhiễm vào các chương trình vô hại khác. Chương trình cũng thường xuyên tự quét bộ nhớ máy để xác định mối đe dọa hoạt động và dọn dẹp registry cho Windows. Cơ chế giám sát thời gian thực hiện đại luôn đảm bảo phòng chống các phần mềm độc hại, phần mềm theo dõi sớm và hiệu quả nhất. Ngoài ra người dùng cũng có thể lên lịch để chương trình tự động làm việc theo thời khóa biểu hoặc tự mình thực hiện thủ công.

Các tính năng chính của SpywareFighter :

- Phòng chống spyware, adware, trojan, worm.
- Tự động cập nhật cơ sở phát hiện.
- Tự động quét bộ nhớ.
- Có thể làm việc theo lịch.

 Liên kết tải về - [11.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SPYWAREfighter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spywarefighter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SPYWAREfighter 4.5.174


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ScanSpyware 3/5 Loại bỏ phần mềm gián điệp, quảng cáo
  • SpyBouncer 3/5 Loại bỏ phần mềm gián điệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá