download AdCleaner 1.5

AdCleaner

 1.5

Download AdCleaner - Ngăn chặn quảng cáo khi lướt Web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/05/2017

AdCleaner là phần mềm ngăn chặn các quảng cáo khi lướt web. Đặc biệt, AdCleaner tương thích và hoạt động trên các trình duyệt web phổ biến.

Quảng cáo

Trong quá trình lướt web bạn thường thấy các quảng cáo pop-up xuất hiện trên giao diện web gây khó chịu khi sử dụng. Vậy giải pháp nào để loại bỏ chúng hiệu quả? Với sự ra đời của AdCleaner, bạn không cần phải lo lắng nhiều nữa bởi tiện ích này sẽ giải quyết triệt để chúng.

AdCleaner mang đến cho người dùng khả năng ngăn chặn các quảng cáo trên trình duyệt internet hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể truy cập internet, trò chuyện với bạn bè, đăng nhập tài khoản email, mạng xã hội, đọc tin tức, ... thoải mái mà không bị quấy nhiễu bởi các banner quảng cáo, quảng cáo pop-up.

Tuy nhiên AdCleaner không tự động cập nhật thông tin để loại bỏ các quảng cáo. Nhưng AdCleaner cung cấp danh sách các trang web và quảng cáo bị chặn nên hữu ích trong việc loại bỏ hầu hết các quảng cáo, cửa sổ pop-up, banner flash, ... thông dụng.

AdCleaner đem đến cho người dùng một môi trường internet nói không với quảng cáo. Thêm vào đó, AdCleaner còn có thể loại bỏ cả những phần mềm gián điệp độc hại từ trang web nếu phát hiện nghi ngờ.

Những tính năng chính của AdCleaner:

- Khả năng ngăn chặn các quảng cáo trên trình duyệt internet hiệu quả.

- Cung cấp danh sách các trang web và quảng cáo bị chặn.

- Thoải mãi lướt web, đăng nhập email, trò chuyện trực tuyến với bạn bè, truy cập mạng xã hội, ...

- Tạo môi trường internet trong sạch nói không với quảng cáo pop-up và các banner quảng cáo.

- Loại bỏ cả những phần mềm gián điệp độc hại từ trang web nếu phát hiện nghi ngờ.
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adcleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá