download Free Security Manager 1.0

Free Security Manager

 1.0

Download Free Security Manager - Xóa bỏ phần mềm gián điệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/04/2017

Free Security Manager có khả năng theo dõi các chương trình có hại, xóa đi các tập tin không cần dùng đến nữa trên hệ thống. Free Security Manager cho phép xử lý lưu trữ, xử lý các file tạm, giúp bạn quản lý tốt hơn hệ thống dữ liệu trên máy tính. Bạn có thể thiết lập để phần mềm quét quét lúc khởi động và sau đó tự nó sẽ tự động đóng lại.

Free Security Manager là ứng dụng bảo mật khá thú vị trên máy tính với khả năng gỡ bỏ phần mềm gián điệp, theo dõi, các chương trình có hại và virus, đồng thời có thể xóa đi các dữ liệu không còn dùng đến trên hệ thống nhằm giải phóng cho không gian ổ cứng.

download free security manager

Malwarebytes Anti Exploit cũng là phần mềm nổi tiếng với khả năng phát hiện và tiêu diệt các phần mềm độc hại, ngoài ra Malwarebytes Anti Exploit còn bảo vệ dữ liệu trực tuyến của bạn trên nhiều trình duyệt phổ biến.

Free Security Manager còn hỗ trợ xử lý lưu trữ, các file tạm, trình sửa lỗi windows mà bạn có thể sử dụng để giải quyết nhiều vấn đề trên hệ thống của mình. Người dùng cũng có thể lập lịch trình quét hệ thống cho phần mềm này, sau khi quá trình quét hoàn thành, nó sẽ tự động đóng lại.

Bạn tham khảo thêm công cụ SecurDesk với khả năng bảo vệ dữ liệu và quản lý truy cập hệ thống. Ngoài ra, SecurDesk còn hỗ trợ ẩn những mục không liên quan khỏi một số người dùng.

Các tính năng chính của Free Security Manager:

- Loại bỏ phần mềm gián điệp
- Loại bỏ các file rác trên hệ thống
- Trình sửa lỗi windows
- Tự động quét và tự động hoàn thành


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Máy tính bị nhiễm Spyware có dấu hiệu như thế nào? Loại bỏ Spyware?
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Spyware (phần mềm gián điệp) là các chương trình ẩn mà các nhà quảng cáo cài đặt trên máy tính khi chưa được sự cho phép của người dùng, nhằm thu thập các thông tin cũng như các hoạt động trực tuyến của người dùng và báo cáo lại cho bên thứ 3, để tìm hiểu máy tính bị nhiễm Spyware có dấu hiệu như thế nào? Loại bỏ Spyware? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Gỡ bỏ phần mềm gián điệp, quảng cáo, spyware, adware thủ công
  Gỡ bỏ các phần mềm gián điệp hay quảng cáo, spyware, adware bằng tay rất đơn giản chỉ với những chia sẻ sau của Taimienphi.vn, bạn chắc chắn có thể xóa bỏ được những phần mềm gián điệp, quảng cáo,
 • Chrome Web Store xóa tiện ích Avast, AVG do theo dõi người dùng
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Sau Mozilla và Opera, Chrome là trình duyệt tiếp theo loại bỏ các tiện ích của Avast và AVG khỏi web store của họ sau một báo cáo cho rằng đây là những phần mềm gián điệp giả mạo phần mềm bảo mật. Tuy nhiên, phía chủ sở hữu của Avast, AVG lại cho rằng việc thu thập dữ liệu người dùng là cần thiết để cung cấp những dịch vụ đã được quảng cáo.
 • Cách loại bỏ Malware trên Mac
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Những dấu hiệu ban đầu cho thấy máy Mac của bạn nhiễm Malware là khi nó hoạt động ngày một chậm dần hoặc có các quảng cáo bất thường hiển thị trên trình duyệt web nhưng không cần phải lo lắng quá, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách loại bỏ trên Mac.
 • Cách xóa Ransomware trên điện thoại an toàn nhất
  Tiến hành xóa Ransomware trên điện thoại iPhone, Android giúp bạn giải quyết được nỗi lo khi gặp phải mã độc hay virus gián điệp, tống tiền trên thiết bị của mình, cùng theo dõi nội dung bài viết
 • Cách phát hiện và loại bỏ keylogger trên Mac
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mặc dù Mac được xem là thiết bị an toàn, nhưng bạn cũng không nên chủ quan vì phần mềm độc hại, keylogger có thể tấn công và ngụy trang, ẩn mình trên hệ thống để tránh bị các phần mềm diệt virus phát hiện. Đã đến lúc bạn nên kiểm tra lại hệ thống Mac để tìm và loại bỏ keylooger cũng như virus và các phần mềm độc hại khác. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện và loại bỏ keylogger trên Mac.
 • Ứng dụng OpenVPN fake phát tán phần mềm gián điệp
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Một tác nhân đe dọa có liên quan đến các hoạt động gián điệp mạng kể từ năm 2017 đã phát tán phần mềm gián điệp qua phiên bản fake của 2 phần mềm VPN uy tín là OpenVPN và SoftVPN.
 • Cách diệt virus, malware trên Mac
  Mac vốn nổi tiếng là hệ điều hành an toàn và ổn định. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là Mac không bị virus hay các phần mềm độc hại (malware) tấn công. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn
 • Khởi động lại Router liệu có thể loại bỏ VPNFilter?
  Sau báo cáo cho biết botnet VPNFilter đã lây nhiễm ít nhất 500.000 router và thiết bị NAS được chính phủ Mỹ tiếp quản, FBI khuyến cáo người dùng nên khởi động lại router để phá vỡ phần mềm độc hại.
 • Hai bước kiểm tra Keylogger trên PC, Laptop không dùng phần mềm
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Keylogger sẽ ghi lại toàn bộ các thao tác trên bạn phím của bạn, hoặc hơn nữa một số kẻ xấu sẽ truy cập và chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, để loại bỏ Keylogger, bạn có thể thực hiện theo 2 bước sau nhé.
 • Windows Defender sẽ sớm loại các ứng dụng scareware
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tin vui cho người dùng đó là Microsoft vừa thông báo Windows Defender sẽ sớm loại các ứng dụng scareware bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 tới đây. Theo đó phần mềm chống malware của Microsoft sẽ phân loại các tiện ích này là phần mềm không mong muốn và loại bỏ nó.
 • Cách quét Malware trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Giả sử nếu nghi ngờ hoặc nếu máy tính của bạn đang bị nhiễm malware, phần mềm độc hại, nhưng chưa biết làm cách nào để quét và loại bỏ phần mềm độc hại này. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết cách quét Malware trên Windows 10 dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Gỡ, xóa bỏ Laban.vn trên trình duyệt Internet Explorer
  Laban.vn là một tiện ích được cài đặt ngầm khi khi ta tải về và cài đặt một số phần mềm. Sự xuất hiện của nó thật sự bất tiện mỗi khi bạn lướt Web trên trình duyệt. Vậy làm thế nào để gỡ bỏ Laban.vn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Security Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free security manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Security Manager 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • AdCleanerNgăn chặn quảng cáo khi lướt Web
 • ScanSpywareLoại bỏ phần mềm gián điệp, quảng cáo
 • SPYWAREfighterTìm và diệt Spyware, phần mềm gián điệp
 • WinjaBảo mật, tiêu diệt phần mềm độc hại
 • AMITI AntivirusDiệt virus, phần mềm gián điệp cho máy tính
 • Malware EraserTiêu diệt phần mềm độc hại
 • Darkcomet RAT RemoverPhát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp
 • CaSIRPhần mềm Diệt virus nhỏ ngọn, hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm