download Spybot Search & Destroy  2.7.64.0

Spybot Search & Destroy

  2.7.64.0

Download Spybot Search & Destroy - Diệt malware, mã độc

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/05/2018

Spybot - Search & Destroy có khả năng kiểm tra máy tính một cách toàn diện để phát hiện phần mềm spyware hay Virus nghi ngờ được cài đặt trên hệ thống, sau đó loại bỏ chúng nhanh chóng trước khi chúng có cơ hội gây hại.


Spybot - Search & Destroy sẽ quét máy tính của bạn, kiểm tra các tập tin, ổ đĩa và phân vùng để tìm diệt Virus. Các báo cáo chi tiết sẽ hiển thị đầy đủ dưới dạng đồ thì, giúp bạn hình dung được tình trạng hiện thời của hệ thống.

Spybot Search & Destroy
Download Spybot Search & Destroy - Phần mềm Diệt malware, mã độcSpybot - Search & Destroy cung cấp các lựa chọn để loại bỏ các Malware, thông tin chi tiết về những file nào bị lây nhiễm, có nên giữ lại file đó hay không... Hoặc bạn cũng có thể chỉ định quét những file nghi ngờ nhiễm phần tử độc hại.

Spybot - Search & Destroy  ích hợp với proxy server nhằm ngăn chặn nhiều domain độc hại, bảo vệ các dữ liệu trực tuyến cho bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ  tạo đĩa boot nhằm phục hồi những máy tính đã bị ảnh hưởng bởi malware.

Các tính năng chính của Spybot - Search & Destroy:

- Quét máy tính và kiểm tra độ an toàn các tập tin
- Loại bỏ virus ra khỏi máy tính
- Thống kê các file bị nhiễm virus
- Tạo đĩa boot để phục hồi máy tính bị nhiễm Malware


Liên kết tải về - [49.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Spybot Search & Destroy - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spybot Search & Destroy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spybot search & destroy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spybot Search & Destroy 2.7.64.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm