download Kerio WinRoute Firewall 6.7.1

Kerio WinRoute Firewall

 6.7.1

Download Kerio WinRoute Firewall - Bảo vệ máy tính khỏi Malware và Spyware

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2013

Kerio WinRoute Firewall là phần mềm đem lại cho bạn khả năng xây dựng lớp tường lửa vững chắc để ngăn chặn mọi hiểm họa và bảo vệ an ninh tuyệt đối cho chiếc máy tính của bạn từ internet.

Quảng cáo

Kerio WinRoute Firewall cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và loại bỏ các sâu, virus, Malware và Spyware hiệu quả. Phần mềm xây dựng lớp bảo vệ vững chắc dựa trên các tiêu chuẩn kiểm soát mạnh mẽ giúp người dùng chống lại các cuộc tấn công từ internet.

Kerio WinRoute Firewall cho phép người dùng thiết lập quét email, lưu lượng truy cập Web và một số tính năng cao cấp để lựa chọn chống virus, Malware và Spyware. Thêm vào đó, công cụ có thể khóa người dùng truy cập đến 53 chuyên mục nhờ tính năng lọc web.

Hơn thế nữa, Kerio WinRoute Firewall cung cấp các tính năng cao cấp bảo mật có khả năng lọc các tập tin thực thi gây nguy hiểm, chặn các quảng cáo pop-up, ... Nhờ vào các tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất bởi công cụ.

Có thể nói Kerio WinRoute Firewall là phần mềm rất phù hợp với những người thường xuyên sử dụng máy tính truy cập internet bởi khả năng bảo vệ máy tính tuyệt đối tránh khỏi virus, Malware, Spyware. Bởi vậy Kerio WinRoute Firewall đã chiếm được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người sử dụng internet.

Những tính năng chính của Kerio WinRoute Firewall:

- Xây dựng lớp tường lửa vững chắc để ngăn chặn mọi hiểm họa và bảo vệ an ninh tuyệt đối cho chiếc máy tính của bạn từ internet.

- Khả năng phát hiện và loại bỏ các sâu, virus, Malware và Spyware hiệu quả.

- Thiết lập quét email, lưu lượng truy cập Web và một số tính năng cao cấp để lựa chọn chống virus, Malware và Spyware.

- Lọc các tập tin thực thi gây nguy hiểm, chặn các quảng cáo pop-up, ...

- Bảo mật cao khi lướt web, bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng không bị rò rỉ.
 Liên kết tải về - [37,21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kerio WinRoute Firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kerio winroute firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kerio WinRoute Firewall 6.7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá