download Spycam Lizard 1.220

Spycam Lizard

 1.220

Download Spycam Lizard - Theo dõi hoạt động qua Webcam

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/11/2013

Spycam Lizard là ứng dụng nhỏ gọn đem đến cho người dùng những tính năng cơ bản để có thể thực hiện hoạt động theo dõi thông qua webcam một cách an toàn và bí mật.

Quảng cáo

Spycam Lizard hỗ trợ người sử dụng công cụ Hot Spot cho việc phát hiện chuyển động từ đó bạn có thể kiểm soát chính xác nơi để thực hiện giám sát. Tính năng này góp phần đảm bảo cho quá trình theo dõi đạt kết quả cao và không làm tốn thời gian và công sức của người dùng.

Với Spycam Lizard bạn cũng được phép tạo nên cho mình những tổ hợp phím nóng bí mật để thuận tiện cho việc thiết lập chế độ theo dõi mà không cần thao tác quá nhiều. Hơn nữa, những phím nóng này chỉ có mình bạn mới biết để duy trì tốt việc theo dõi bí mật mà không bị phát hiện.


Spycam Lizard
Download Spycam Lizard - Phần mềm Theo dõi hoạt động qua Webcam

Ngoài ra, Spycam Lizard có ưu điểm lớn cho việc theo dõi bí mật đó là khả năng chạy ẩn dưới màn hình nền máy tính nên không dễ để có thể phát hiện ra chương trình. Đây là tính năng rất cần thiết và hữu ích với tất cả người dùng nhằm thực hiện theo dõi được an toàn và đảm bảo không có bất kì sự cản trở hay thay đổi từ bên ngoài nào có thể xảy ra.

Những tính năng chính của Spycam Lizard:

-    Cung cấp công cụ Hot Spot để phát hiện chính xác chuyển động diễn ra.
-    Khả năng tạo tổ hợp phím nóng bí mật cho quá trình sử dụng.
-    Tính năng chạy ẩn dưới màn hình nền máy tính.


Liên kết tải về - [3.11MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Spycam Lizard - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spycam Lizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spycam lizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spycam Lizard 1.220


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iSpy 3/5 Quay video màn hình máy tính
  • CamUniversal 3/5 Ghi lại hoạt động bằng Webcam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá