download StatWin Total PE 8.7.6

StatWin Total PE

 8.7.6

Download StatWin Total PE - Quản lý và giám sát máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

StatWinTotal PE là một chương trình với chức năng chính đó là thu thập, lưu trữ cũng như tiến hành phân tích các thông tin của mọi hoạt động trên máy tính một cách toàn diện. Với chương trình này, bạn có thể kiểm soát và quản lí lên toàn bộ các ứng dụng, phần mềm cũng như những người sử dụng trên máy tính có hoặc không kết nối LAN.

Quảng cáo

Là một chương trình thu thập dữ liệu toàn diện, StatWinTotal PE bao gồm cả những chức năng thu thập dữ liệu sẵn có trên StatWin Pro. Đặc biệt hơn, chương trình cho phép bạn có được những thông tin quan trọng của máy tính trong mạng LAN.

StatWinTotal PE sẽ hỗ trợ bạn thu thập và tự động phân tích các dữ liệu trên máy tính ngay từ lúc khởi động chương trình. Những dữ liệu được thu thập sẽ được chuyển về máy chủ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những báo cáo về tình hình hoạt đông sẽ được StatWinTotal PE hiển thị chính xác dưới dạng file phổ biến như .TXT hoặc .RTF. Bạn cũng có thể in ấn những file thông tin này bởi cũng giống như StatWin Pro, tính năng hỗ trợ in ấn cũng được tích hợp trong chương trình này.

Ngoài ra, StatWinTotal PE giúp bạn thu thập các thông tin về những người dùng khác ngay cả khi họ đang online trên cùng mạng LAN. Qua đó, chương trình có thể tiến hành giám sát nhiều người dùng cùng một lúc.

Các tính năng chính của StatWinTotal PE:

-    Cho phép thu thập, và cung cấp thông tin các dữ liệu một cách toàn diện.
-    Hỗ trợ tự động phân tích thông tin ngay từ lúc khởi động chương trình.
-    Báo cáo dưới định dạng .TXT và .RTF.
-    Hỗ trợ in ấn tài liệu báo cáo.
-    Có thể giám sát hoạt động khi người dùng đang online.
-    Hỗ trợ giám sát hoạt động của nhiều máy cùng lúc.Liên kết tải về - [9.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StatWin Total PE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat statwin total pe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

StatWin Total PE 8.7.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá