download FreeMeter 2.10.0.177

FreeMeter

 2.10.0.177

Download FreeMeter - Giám sát hoạt động CPU và bộ nhớ

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/10/2019

FreeMeter là chương trình được thiết kế và phát triển với các tính năng hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện theo dõi hệ thống và hoạt động về CPU cũng như bộ nhớ.

Quảng cáo

FreeMeter có khả năng hiển thị các dữ liệu cần thiết về không gian trống trên ổ đĩa nội bộ và CPU trên một màn hình duy nhất. Từ đó bạn có thể nắm bắt về tình trạng ổ đĩa và CPU với dung lượng còn trống để có thể điều chỉnh sao cho cải thiện hoạt động của hệ thống.

Với FreeMeter bạn cũng được hỗ trợ hiển thị hoạt động hiện tại của ổ đĩa và CPU trên hai đồ thị riêng biệt. Không những vậy, chương trình cũng hiển thị bộ nhớ vật lý và trang thông tin dữ liệu với các số liệu thống kê đầy đủ và có sẵn. Tính năng này giúp người dùng kiểm soát hoạt động được chủ động với tất cả các thông tin cần thiết để sử dụng khi cần thiết.


FreeMeter
Download FreeMeter - Phần mềm Giám sát hoạt động CPU và bộ nhớ

Ngoài ra, FreeMeter cũng đặt một biểu tượng trong khay hệ thống Windows để kiểm soát hoạt động của hệ điều hành như: hiển thị số liệu thống kê thời gian thực tế, lưu lượng truy cập tệp tin máy chủ, tốc độ truyền tải đĩa… Có thể thấy chương trình cung cấp đầy đủ các công cụ để người sử dụng thực hiện kiểm soát hoạt động hệ thống được chặt chẽ và tiện lợi.

Những tính năng chính của FreeMeter:

-    Hỗ trợ hiển thị dữ liệu cần thiết về không gian trống trên ổ đĩa nội bộ và CPU.
-    Cung cấp thông tin về hoạt động hiện tại của ổ đĩa và CPU trên 2 đồ thị riêng biệt.
-    Tính năng hiển thị bộ nhớ vật lý và trang thông tin dữ liệu.
-    Kiểm soát hoạt động của Windows: hiển thị số liệu thống kê thời gian thực tế, lưu lượng truy cập tệp tin máy chủ, tốc độ truyền tải đĩa…
-    Khả năng làm việc với tất cả hệ điều hành Windows.

 


Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FreeMeter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeMeter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freemeter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FreeMeter 2.10.0.177


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá