download Stickman Project Cho Android

Stickman Project

 Cho Android

Download Stickman Project - Game cuộc chiến người que

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/04/2020

Stickman Project là game người que đấu gậy giữa những người que, dựa trên cơ chế vật lý chân thực và đồ họa 2D sinh động và đẹp mắt. Người que trong Stickman Project có hình dạng đơn giản, sử dụng một số vũ khí khác nhau và chống lại các đối thủ khác nhau.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Stickman Project

Stickman Project tiếp tục là một siêu phẩm nữa trong seri game người que, bạn sẽ phải chiến đấu với một tổ chức tội phạm đã phát triển một loại huyết thanh biến con người thành dị nhân. Game cung cấp chế độ chơi theo các cấp độ và chế độ chiến đấu vô tận dựa trên vật lý thực tế, lối chơi vui nhộn, cách điều khiển đơn giản. Người que của chúng ta sẽ sử dụng tay không hay các loại vũ khí như gậy, súng và cả kiếm để chiến đấu với nhau.

stickman project

Download Stickman Project, Game cuộc chiến người que trên Android

Stickman Project tạo bối cảnh chơi cũng hết sức đơn giản: trên màn hình sẽ xuất hiện những nhân vật người que được phân biệt bởi màu sắc. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là sử dụng cử chỉ cảm ứng ngón tay, chạm và vuốt để hướng dẫn nhân vật di chuyển và ra đòn, hãy chú ý tấn công đối thủ vào đúng thời điểm và đúng vị trí. Đây là tựa game giải trí nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng mỗi ngày.

2. Các đặc điểm chính của Stickman Project:

- Game hành động chiến đấu người que.
- Cơ chế vật lý thực tế và đồ họa 2D.
- Chế độ level và chế độ vô tận.
- Phong cách chiến đấu vui nhộn.

3. Game liên quan

Stick Prisoner Rescue cũng là tựa game về chủ đề người que bắn súng tiêu diệt khủng bố và cứu đồng đội của bạn đang bị giam giữ trong nhà tù, game Stick Prisoner Rescue sẽ trang bị cho mình những khẩu súng và nhiều đạn dược để chiến đấu với kẻ thù, bạn phải có chiến thuật đúng đắn để hạ gục càng nhiều kẻ thù càng tốt.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stickman Project được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stickman project là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stickman Project Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá