download Cartoon Wars Cho Android

Cartoon Wars

 Cho Android

Download Cartoon Wars - Game chiến thuật cuộc chiến người que

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/08/2019

Cartoon Wars là game chiến thuật lấy chủ đề về thế giới người que, dựa trên bối cảnh là cuộc chiến tranh sắc tốc của những Cartoon đen và trắng. Điểm nổi bật trong game Cartoon Wars chính là thiết kế nhân vật với phong cách hoạt hình khá đơn giản nhưng vẫn có những nét độc đáo riêng và những nội dung khá hài hước.


Quảng cáo

Game chiến thuật Cartoon Wars tái hiện một cuộc chiến tranh quy mô lớn trong thế giới người que, khi những ai hùng có tư tưởng lớn gặp nhau, không chịu luồn cúi trong cuộc sống nô lệ. Game đề cao tính chiến thuật khi người chơi phải chuẩn bị các lính chiến cho mình để tạo ra một đội hình mạnh nhất tham gia vào trận chiến một mất một còn với kẻ thù, giành điểm mana sau đó sử dụng số điểm này để thu thập thêm nhân vật mới, một game chiến thuật rất đáng để chơi và thưởng thức.

cartoon wars

Download Cartoon Wars, Game chiến thuật cuộc chiến người que

 

Cartoon Wars cho phép tùy chỉnh và nâng cấp quân đội, với hơn 20 loại đơn vị và 16 bậc nâng cấp khác nhau, sử dụng các vật phẩm và vũ khí hợp lý để phát huy hiệu quả trong trận chiến. Ở những cấp độ khó hơn, người chơi sẽ được tiếp cận với đội chiến binh kỳ quái cũng như vũ khí hiện đại. Game không giới hạn số lượng các cuộc tấn công cũng như tích hợp bảng xếp hạng để cạnh tranh cùng nhiều người chơi khác trên thế giới.

Stick War Legacy cũng là game đại chiến người que trên nền tảng di động, cũng khai thác tối đa yếu tố chiến thuật, khả năng kiểm soát và sử dụng các chiến binh người que Stick War Legacy đặt ra cho người chơi nhiệm vụ xây dựng đơn vị người que, khai thác mỏ vàng, phát triển công nghệ để thống trị các quốc gia khác.

 

Các tính năng chính của Cartoon Wars:

 

- Game chiến thuật đại chiến người que

- Xây dựng đội hình chiến binh

- Nâng cấp và tùy chỉnh quân đội

- Đồ họa đơn giản, độc đáo

- Sử dụng điểm thưởng để thu thập nhân vật mới


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cartoon Wars được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cartoon wars là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cartoon Wars Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá