download SugarSync  4.1.1.4

SugarSync

  4.1.1.4

Download SugarSync - Sao lưu, quản lý dữ liệu online

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/09/2021

SugarSync là một ứng dụng sao lưu cũng như quản lí các tập tin trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình cũng tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho phép bạn tùy chỉnh cũng như quản lí các tập tin của mình trên internet.

Quảng cáo

SugarSync mang đến sự tiện dụng tối đa cho bạn thông qua chức năng sao lưu một lượng lớn dữ liệu hoàn toàn trực tuyến. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng lưu trữ dữ liệu mà không chiếm nhiều dung lượng trên máy tính.

Những cải tiến mới của SugarSync 3.5.2.3.138074.20151603:

- Cải thiện tốc độ sao lưu dữ liệu trực tuyến

 

SugarSync tích hợp chức năng bảo mật tối đa các tập tin được sao lưu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm những dữ liệu quan trọng của mình sẽ được mã hóa và tránh khỏi sự ‘nhòm ngó’ của các hacker.

SugarSync hỗ trợ đọc và xử lí trên nhiều định dạng file trong đó phổ biến nhất là các dạng file hình ảnh và âm thanh. Chương trình cho phép bạn tùy ý thiết lập bộ sưu tập cũng như trình chia sẻ, trình duyệt từ nhiều thiết bị khác nhau.

SugarSync bao gồm cả tính năng đồng bộ hóa với iCloud do vậy bạn có thể tiết kiệm được không gian cũng như dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, chương trình không hạn chế dung lượng lưu trữ nên bạn có thể tiến hành sao lưu các thông tin quan trọng của mình thật đơn giản.

Các tính năng chính của SugarSync:

-    Sao lưu một lượng lớn dữ liệu hoàn toàn trực tuyến.
-    Tăng cường tính năng bảo mật dữ liệu.
-    Hỗ trợ đọc và xử lí trên nhiều định dạng file khác nhau.
-    Cho phép chia sẻ, đồng bộ hóa file.
-    Có thể truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau.
-    Không hạn chế dung lượng lưu trữ trên internet.
 

 Liên kết tải về - [14.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SugarSync được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sugarsync là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá