download Second Copy 9.0.0.3

Second Copy

 9.0.0.3

Download Second Copy - Sao lưu dữ liệu lên FTP Server

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/08/2020

Second Copy là công cụ thông minh cho phép bạn tự động sao lưu những dữ liệu quan trọng vào một thư mục an toàn hay các máy chủ trên mạng một cách dễ dàng và hiệu quả. Công cụ này bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn và có thể dễ dàng sử dụng khi thông tin trong máy của bạn đột nhiên bị mất hoặc hỏng hóc.

Quảng cáo

Second Copy là sản phẩm sao lưu hoàn hảo được thiết kế cho tất cả các phiên bản của Windows, bao gồm cả 9x/Me/NT4/2000/XP/2003/Vista, làm cho một bản sao các tập tin dữ liệu của bạn đến một ổ đĩa, thư mục hoặc máy tính trên mạng. Nó chạy trên nền tảng không tương tác với người dùng. Vì vậy, Second Copy một khi được thiết lập bạn luôn luôn có một sao lưu dữ liệu ở nơi khác.

Second Copy sử dụng công nghệ tiên tiến giúp bạn sao chép và cập nhật các dữ liệu quan trọng tự động. Chương trình có các công cụ mã hóa thông minh giúp dữ liệu của bạn luôn được an toàn, tự động cập nhật theo lịch trình đặt sẵn và thông báo cho bạn  qua email. Nó hỗ trợ các giao thức FTP - máy chủ để lưu trữ nội dung dữ liệu.

Second Copy cũng được sử dụng để đồng bộ hóa dữ liệu, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ các tập tin cho mình. Chương trình hỗ trợ lưu trữ tối đa 25 phiên bản cũ của 1 tập tin, bạn cũng có thể xem lại chúng dễ dàng qua các tùy chọn. Lịch trình sao chép được bạn đặt sẵn, công việc còn lại sẽ do Second Copy thực hiện.

Second Copy có giao diện người dùng thân thiện đảm bảo ai cũng có thể dễ dàng sử dụng ngay cả những người không có trình độ chuyên môn, các tùy chọn linh hoạt và đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Chương trình hỗ trợ tiếng Việt nên bạn không lo các lỗi gặp phải trong quá rình sao lưu.

Các tính năng chính của Second Copy:

- Sao lưu dữ liệu lên vùng an toàn hoặc các máy chủ FTP.
- Cập nhật các file sao lưu một cách hoàn toàn tự động.
- Hoạt động theo lịch trình.
- Hỗ trợ đặt mật khẩu để bảo vệ tập tin.
- Hỗ trợ tiếng Việt.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.Liên kết tải về - [12.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Second Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat second copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Second Copy 9.0.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá