download SoundFrost 3.7.6

SoundFrost

 3.7.6

Download SoundFrost - Thư viện âm thanh trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/11/2013

SoundFrost là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn chuyển đổi các chương trình Youtube vào podcast hoặc chương trình Radio trực tuyến. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về và lưu lại các tập tin này vào ổ cứng một cách dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ các định dạng FLAC, MOV, M2T,...

Quảng cáo

Có thể chúng ta đã quen với các phần mềm nghe nhạc trực tiếp như Freemake,  YouTube MP3 Converter,...nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên khi trải nghiệm với phần mềm SoundFrost. Đây là một trong những phần mềm dàng đầu hiện nay về lĩnh vực nghe nhạc và tải về các tập tin.

SoundFrost đươc thiết kế nhằm hỗ trợ bạn chuyển đổi các tập tin âm thanh từ Youtube vào podcast hoặc vào chương trình Radio trực tuyến mà không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải về chúng và nghe offline nếu như bạn muốn. Phần mềm hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến hiện nay như: FLAC, MOV, và m2t.

Khi sử dụng phần mềm bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng MP3, AAC, FLAC, WAV, WMA, AVI, FLV, MP4, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tùy chọn chất lượng tập tin thông qua giao diện chính của chương trình. Phần mềm SoundFrost hõ trợ bạn tìm kiếm các tập tin theo các từ khóa yêu cầu.

Các tính năng chính của SoundFrost:

- Hỗ trợ bạn chuyển đổi các tập tin từ YOutube vào Podcast hoặc radio trực tuyến.
- Cho phép bạn tải về các tập tin và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng MP3, AAC, FLAC, WAV, WMA, AVI, FLV, MP4, và nhiều hơn nữa.
- Hỗ trợ tùy chọn chất lượng đầu ra theo nhu cầu của bạn.
 Liên kết tải về - [27.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoundFrost được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soundfrost là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá