download Super Easy Video Converter 2.1.3063

Super Easy Video Converter

 2.1.3063

Download Super Easy Video Converter - Thay đổi định dạng video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/07/2015

Super Easy Video Converter là chương trình chuyển đổi video dành cho máy tính chạy hệ điều hành windows, nó hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng video phổ biến như mp4, mkv, flv, mov... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lương file chuyển đổi tốt. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng tinh chỉnh chất lượng của video trước khi chuyển đổi.

Quảng cáo

Super Easy Video Converter hỗ trợ nhiều loại thiết bị di động phổ biến hiện nay như: Ipod, Iphone, PSP, PS3…. Phần mềm sẽ giúp người dùng chuyển đổi các file video để chúng có thể chạy trên các thiết bị di động mà không làm thay đổi chất lượng của tập tin. Ngoài ra, cũng có thể chuyển đổi cho các tập tin trong đĩa DVD và lưu chúng vào máy tính.


Super Easy Video Converter
Download Super Easy Video Converter - Phần mềm Chuyển đổi file video


Mặt khác, người dùng cũng có thể sử dụng Super Easy Video Converter để tải các video trên mạng về máy tính và chuyển đổi nó. Phần mềm cho phép người dùng download các video từ các trang web chia sẻ video phổ biến như: Youtube, Google Video, My Video, Metacafe, My Space…. Bạn cũng có thể chuyển các video trong máy tính thành định dạng flash để upload lên mạng.


Với Super Easy Video Converter người sử dụng có thể tùy ý thiết lập các thông số và thêm hiệu ứng cho các video kết quả. Đặc biệt, chương trình còn cung cấp một công cụ xem video mini cho phép người dùng xem các video trước khi quyết định chuyển đổi chúng. Chức năng này giúp cho người dùng tránh được việc chuyển đổi nhầm video.


Các tính năng chính của Super Easy Video Converter:


- Chuyển đổi các video để chúng có thể chạy trên các thiết bị di động.
- Chuyển đổi các tập tin trong đĩa DVD.
- Hỗ trợ tải và chuyển đổi các video trên các trang web.
- Chuyển các video thành định dạng Flash.
- Thiết lập các thông số và thêm hiệu ứng cho video đầu ra.
- Cung cấp công cụ xem video mini.


Liên kết tải về - [23.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Super Easy Video Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Easy Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super easy video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Easy Video Converter 2.1.3063


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá