download Free MP4 Video Converter 5.0.116.408

Free MP4 Video Converter

 5.0.116.408

Download Free MP4 Video Converter - Đổi đuôi video MP4 hiệu quả

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

Free MP4 Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều định dạng Video với tốc độ nhanh chóng và trích xuất đầu ra chất lượng. Các Video có khả năng tương thích với điện thoại di động và nhiều thiết bị chơi nhạc khác nhau.

Quảng cáo

Free MP4 Video Converter thực hiện việc chuyển đổi đa dạng các đuôi Video khác nhau như AVI, IVF, DIV, DIVX,  MPG, MPEG, MPE, MP4, M4V, WebM, WMV,  ASF,  MOV, Quiktime, MTS, M2T,  M2TS, MOD; VRO, DAT, 3GP2, 3GPP, 3 GP, 3G2, DVR-MS,  FLV, F4V, AMV, RM, RMM, RV, RMVB, OGV,  MKV, TS. Các video sau khi được chuyển đổi định dạng có thể được sử dụng dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau như Amazon Kindle Fire, Apple iPod, iPhone, iPad, Acer Iconia Tab, Acer Iconia, Blackberry, HP Touchpad, HTC, LG, Motorola, Netgear Eva2000, Samsung, Sony,...


download Free MP4 Video Converter
Download Free MP4 Video Converter - Phần mềm Đổi file video hiệu quả

Tính năng mới của Free MP4 Video Converter 5.0.92.608:

 

Free MP4 Video Converter tích hợp những công nghệ codec hiện đại để chuyển đổi nhanh và chất lượng. Người dùng có thể chỉnh sửa nhiều thông số đầu ra cho Video như  kích thước video, chất lượng video, tỷ lệ khung, tỷ lệ mẫu âm thanh, chất lượng âm thanh, kiểm soát kích thước tập tin đầu ra và độ rõ ràng.

Free MP4 Video Converter sử dụng công nghệ chuyển đổi hiện đại giúp bạn tạo ra được những những video tương thích với các thiết bị đa phương tiện khác nhau để nghe mọi lúc mọi nơi. Tốc độ chuyển đổi cũng được tối ưu, áp dụng với cả những video có dung lượng lớn, ở bất kỳ định dạng nào.

Free MP4 Video Converter cho phép bạn thiết lập danh sách các video cần chuyển đổi, tùy chỉnh danh sách trong quá trình chuyển đổi như thêm vào hoặc bớt các video. Bạn có thể đặt tên cho file đầu ra, chỉnh sửa tag nhạc cùng với nhiều thông tin khác, lựa chọn thư mục lưu trữ đầy ra và mở video ngay say khi chuyển đổi.

Free MP4 Video Converter biến công việc chuyển đổi video vốn phức tạp trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ công nghệ tăng tốc GPU áp dụng với nhiều gói codec được cập nhật. Phần mềm này cũng có khả năng lưu lại các thiết lập chuyển đổi mà bạn đã sử dụng một lần để áp dụng cho lần sau, kèm theo hướng dẫn thuật sĩ giúp đỡ bạn. Ngoài ra, Any Video Converter cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc chuyển đổi video, các bạn có thể download Any Video Converter để thực hiện việc chuyển đổi nhiều định dạng video hơn.

Các tính năng chính của Free MP4 Video Converter:

- Chuyển đổi Video với định dạng đầu vào và đầu ra đa dạng
- Tương thích với nhiều thiết bị chơi Video
- Chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra phù hợp


Liên kết tải về - [31.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Free MP4 Video Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MP4 Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free mp4 video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free MP4 Video Converter 5.0.116.408


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá