download FlyVPN Client Cho Windows

FlyVPN Client

 Cho Windows

Download FlyVPN Client - Lướt web ẩn danh tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/10/2021

FlyVPN Client là tiện ích được thiết kế để mở khóa các trang web và cho phép lướt web ẩn danh. Người dùng có thể truy cập các trang web bị chặn, ẩn địa chỉ IP thực sự của bạn, lướt web nhanh và nặc danh một cách nhanh chóng và đơn giản.


FlyVPN Client là chương trình được thiết kế để hỗ trợ người dùng mở khóa các trang web và lướt web ẩn danh. Phần mềm cung cấp khả năng thiết lập các kết nối VPN của riêng người sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện truy cập các trang web bị chặn, ẩn địa chỉ IP thực sự, lướt web nhanh chong và nặc danh chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Để ẩn Tabs trên trình duyệt, bạn có thể sử dụng Hide Tabs Button với chức năng ẩn, hiện tab linh hoạt, làm việc trên nhiều trình duyệt khác nhau, Hide Tabs Button còn hỗ trợ thiết lập mật khẩu để bảo vệ cho các tab đã lưu.

Ứng dụng FlyVPN Client cung cấp các máy chủ VPN từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,… Nhờ vậy, người dùng có thể sử dụng các máy chủ này để truy cập các nguồn bị hạn chế hoặc tăng cường bảo vệ thông tin cá nhân khi lướt web. Tuy vậy chương trình rất đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp cho cả các đối tượng người dùng không chuyên.

FlyVPN Client hỗ trợ nhiều tính năng, tùy chỉnh nâng cao, chẳng hạn như "Tùy chỉnh Bảng định tuyến", "giao thông cụ thể qua VPN". Chương trình cung cấp 3 giao thức VPN, bao gồm PPTP, L2TP + IPSec, OpenVPN. Các giao thức, kết nối đều được mã hóa bảo mật cao nhất. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Trung Quốc, Nga, Pháp, Đức, Japaness, Hàn Quốc ...

Các tính năng chính của FlyVPN Client:

- Mở khóa trang web, lướt web ẩn danh.
- Cung cấp máy chủ VPN, tạo lập VPN riêng.
- Đơn giản, dễ sử dụng.
- Ba giao thức VPN với mã hóa cao.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 Liên kết tải về - [1.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlyVPN Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flyvpn client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FlyVPN Client Cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm