download Survival on raft Cho Android

Survival on raft

 Cho Android

Download Survival on raft - Game sinh tồn trong môi trường đại dương

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/08/2020

Survival on raft là game sinh tồn được xây dựng dựa trên một cốt truyện giàu tính điện ảnh, vụ tai nạn máy bay khủng khiếp đã cướp đi sinh mạng của tất cả các hành khách và phi hành đoàn, bạn người sống sót còn lại và nhiệm vụ chính của bạn trong Survival on raft chính là tìm cách sinh tồn trong một môi trường khắc nghiệt, xung quanh là đại dương, nắng nóng và cá mập đói.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Survival on raft

Survival on raft sẽ đưa người chơi trải qua một cuộc phiêu lưu hoành tráng và thú vị giữa đại dương, rời xa nền văn minh nhân loại và vượt ra ngoài chân trời không có giới hạn. Mục tiêu chính của trò chơi là sống sót càng lâu càng tốt giữa môi trường sông nước đại dương, đối mặt với những con cá mập đói khát cùng những điều khiển thời tiết khắc nghiệt. Người chơi sẽ phải xây dựng nơi trú ẩn, chế tạo vật dụng cũng như thu thập các loại tài nguyên để vượt qua những khó khăn và nguy hiểm trước mặt.

survival on raft

Download Survival on raft trên Android, Game sinh tồn trong môi trường đại dương

Survival on raft tái hiện rất nhiều hoạt động cụ thể mà người chơi sẽ phải trải nghiệm như bắt cá, trồng rau, tìm nguồn nước sạch để uống, tạo vật liệu xây dựng, quần áo, vũ khí, rương và những thứ khác cần thiết cho sự sống còn. Bên cạnh đó, các nguồn tài nguyên có sẵn sẽ có ích cho sự tồn tại của bạn, một nơi trú ẩn thực sự sẽ cho phép bạn tồn tại lâu nhất có thể. Cuộc tấn công của cá mập không phá hủy kế hoạch sống sót của bạn, do vậy, bạn phải sẵn sàng để đối phó với chúng.

2. Các đặc điểm chính của Survival on raft:

- Game sinh tồn trong môi trường đại dương.

- Xây dựng nơi trú ẩn an toàn.

- Thu thập tài nguyên, chế tạo vật liệu.

- Đối phó với cuộc tấn công của cá mập.

3. Game liên quan

Nhắc đến thể loại sinh tồn thì cái tên Rules Of Survival được nhiều game thủ yêu thích, hỗ trợ lên đến 300 người trong một trận đấu sinh tồn kịch tính, nhiều loại vũ khí hiện đại, môi trường chơi đa dạng, thực tế, bên cạnh đó tải Rules Of Survival còn là cơ hội để người chơi trải nghiệm các giải đấu có giải thưởng hấp dẫn, cạnh tranh cùng nhiều người chơi khác.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Survival on raft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat survival on raft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Survival on raft Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá