download SWAT 4 1

SWAT 4

 1

Download SWAT 4 - Game chiến thuật, lãnh đạo đội đặc nhiệm SWAT

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2017

SWAT 4 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) với lối chơi chiến thuật theo nhóm vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ yêu thích game bắn súng và game chiến thuật. Trong game, người chơi sẽ vào vai người lãnh đạo của đội đặc nhiệm có tên SWAT (Special Weapons and Tactics) và thực hiện những nhiệm vụ quan trọng.

Quảng cáo

Game SWAT 4 lấy bối cảnh tại một thành phố hỗn loạn và những vụ khủng bố diễn ra từng ngày, từng giây. Khi mà phương tiện thực thi luật pháp thông thường không còn giá trị, có một biệt đội thực thi công lý được đào tạo nghiêm ngặt và bài bản có tên SWAT (Special Weapons and Tactics)

swat 4

Trong SWAT 4, người chơi sẽ vào vai người lãnh đạo của biệt đội SWAT bao gồm 4 thành viên chia đều thành 2 nhóm Xanh và Đỏ, chuyên thực hiện các nhiệm vụ giải cứu con tin, chống lại bọn khủng bố, gỡ bom và nhiều nhiệm vụ khó khăn khác mà chỉ cần sai lầm trong tích tắc cũng có thể dẫn đến thất bại của cả đội.

Cùng là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Doom mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị khác; bối cảnh của Doom lấy đề tài khoa học viễn tưởng gắn liền với hình ảnh về Địa Ngục, cốt truyện vô cùng hấp dẫn, được đánh giá là thuộc dòng bom tấn của thể loại bắn súng.

SWAT 4 đòi hỏi cấu hình CPU và RAM khá cao, tối thiểu là Intel Pentium III 1.0 GHz - Intel Celeron 1.2, RAM có dung lượng 256 MB trở lên. Tuy không đầu tư nhiều về nhạc nền nhưng âm thanh trong game rất chân thực, sống động làm tăng sự kịch tính cho những pha hành động gay cấn.

Khác với mảng game bắn súng khác kén người chơi thì những tựa game chiến thuật như game Đế chế lại luôn giữ vững phong độ của mình trong suốt một thời gian dài, sở dĩ như vậy bởi game Đế chế đánh vào tâm lý người chơi là luôn muốn chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua chính bản thân mình.

Những tính năng chính của game SWAT 4:

- Game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) với lối chơi chiến thuật theo nhóm

- Người chơi sẽ vào vai người lãnh đạo của biệt đội SWAT bao gồm 4 thành viên chia đều thành 2 nhóm Xanh và Đỏ

- Đội SWAT thực hiện nhiệm vụ giải cứu con tin, chống lại bọn khủng bố, gỡ bom và nhiều nhiệm vụ khó khăn khác

- Đòi hỏi cấu hình CPU và RAM khá cao


Liên kết tải về - [183.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • SWAT 4 1 (Bản chuẩn cuối) - 23/02/2005 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SWAT 4 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swat 4 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Shadowgun Legends 3/5 Game bắn súng huyền thoại trở lại
  • Abatron 3/5 Game chiến thuật thời gian thực kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá