download SWF FLV Player 4.0

SWF FLV Player

 4.0

Download SWF FLV Player - Hỗ trợ xem phim, Video FLV

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

SWF FLV Player có chức năng chính là hỗ trợ người dùng xem các định dạng file đa phương tiện như FLV và Flash với tốc độ nhanh, chất lượng hình ảnh hiện thị tốt nhất. Chương trình cũng có khả năng chạy được các định dạng audio và video khác, SWF FLV Player tương thích với hệ điều hành windows.

Quảng cáo

SWF & FLV Player là chương trình giúp người dùng xem Video ở định dạng các tập tin Flash với chất lượng tốt. Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng kiểm soát các Video Flash có trên máy tính thông qua một danh sách hiển thị đầy đủ. Các thao tác kéo thả cũng được hỗ trợ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian để duyệt và sắp xếp Video.

SWF FLV Player
Download SWF FLV Player - Phần mềm Xem video FLV và flashSWF & FLV Player cũng cho phép người dùng tùy chỉnh các chế độ chơi nhạc như điều chỉnh âm lượng, tạm dừng hoặc chuyển bài linh hoạt, danh sách nhạc được tạo có thể bổ sung hoặc loại bỏ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, tiện ích này cũng có chế độ phát lại Video, thiết lập chất lượng Video, phóng to hoặc thu nhỏ màn hình Video. Bạn cũng có thể tạo ra một danh sách nhạc yêu thích gồm các các tập tin FLV và SWF và sau đó chơi chúng ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự, lặp lại một mục hoặc toàn bộ danh sách, lưu danh sách nhạc để phát lại các tập tin Flash lựa chọn của bạn sau này.

Các tính năng chính của SWF & FLV Player:

- Hỗ trợ xem các video ở định dạng FLV và SWF
- Xem Video chất lượng tốt
- Điều khiển chế độ chơi linh hoạt
- Tạo danh sách để phát theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên
- Chế độ phóng to hoặc thu nhỏ màn hình


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SWF FLV Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SWF FLV Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swf flv player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SWF FLV Player 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá