download IELTS Listening Conqueror 1.0.4

IELTS Listening Conqueror

 1.0.4

Download IELTS Listening Conqueror - Thực hành nghe đọc IELTS

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/11/2013

IELTS Listening Conqueror là ứng dụng được tạo nên bởi các tính năng hữu ích cho những người đang có ý định thi chứng chỉ IELTS nhằm nâng cao khả năng nghe cũng như có thể làm bài tập nghe đạt kết quả cao.

Quảng cáo

IELTS Listening Conqueror hỗ trợ người sử dụng các bài tập thực hành nghe chuyên sâu như: bài nghe từ vựng, hội thoại, nghe và nhận diện hình ảnh… Tất cả các  bài tập và dạng bài nghe đều được biên soạn để phù hợp với kì thi IELTS do đó bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình để đạt kết quả cao cho kì thi.

Với IELTS Listening Conqueror bạn cũng có thể hiển thị hoặc ẩn đi các văn bản tương ứng với các bài nghe để chủ động luyện tập cho phù hợp với khả năng của mình. Nếu khả năng nghe tiếng Anh của bạn còn hạn chế và chưa nghe được đầy đủ nội dung của bải nghe thì bạn có thể sử dụng tính năng trên để xem văn bản hỗ trợ nhằm đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn.


IELTS Listening Conqueror
Download IELTS Listening Conqueror - Phần mềm Thực hành nghe đọc IELTS

Ngoài ra, IELTS Listening Conqueror cũng hỗ trợ lưu lại tiến độ học và luyện nghe của bạn để bạn có thể quản lý việc học của mình được đúng với kế hoạch đã đặt ra. Tính năng này cũng giúp bạn có thể tiếp tục phần học mới một cách nhanh chóng.

Những tính năng chính của IELTS Listening Conqueror:

-    Cung cấp các bài tập nghe chuyên sâu: bài nghe từ vựng, hội thoại, nghe và nhận diện hình ảnh…
-    Hỗ trợ hiển thị hoặc ẩn đi văn bản tương ứng với bài nghe.
-    Khả năng lưu tiến độ học tập của người sử dụng.


Liên kết tải về - [7.27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

IELTS Listening Conqueror - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IELTS Listening Conqueror được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ielts listening conqueror là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IELTS Listening Conqueror 1.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá