download Tam Quốc 94 Cho Android

Tam Quốc 94

 Cho Android

Download Tam Quốc 94 - Game chiến thuật nhập vai Tam Quốc hấp dẫn cho Android, iPhone

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 16/11/2019

Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng đổi mới, tham gia Tam Quốc 94, người chơi sẽ trở thành những vị chúa công lãnh đạo các thế lực thời Tam Quốc để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi.

Quảng cáo

Giới thiệu Tam Quốc 94:

Tam Quốc 94 xây dựng lối chơi theo phong cách chiến thuật truyền thống. Trong mọi hoạt động PvE, PvP tính chiến thuật trong game luôn được đề cao. Qua đó đòi hỏi người chơi phải liên tục sắp xếp trận hình, săn lùng danh tướng, bồi dưỡng binh chủng và thi triển vạn chiêu đúng thời khắc quan trọng để nhằm khắc chế đối phương.

tam quoc 94

Download Tam Quốc 94 - Game chiến thuật nhập vai Tam Quốc hấp dẫn cho Android, iPhone

Ngoài ưu điểm về tính chiến thuật, bắt mắt trong hình ảnh mô tả trận chiến đầy bi tráng, game nhập vai Tam Quốc 94 còn tạo được ấn tượng về yếu tố phát triển công trình, tập trung vào các hoạt động công thành - chinh chiến - trảm tướng quy mô liên server. Từ đó mà các trận chiến trong game được thể hiện sống động, hoành tráng qua hoạt lệnh tấn công, phòng thủ của những vị tướng, toán lính tham chiến.

Tải Tam Quốc 94 - Game nhập vai với đồ họa cực đẹp mắt cho mobile

Tam Quốc 94 sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, dễ dàng giúp người chơi hình dung về một bố cục Tam Quốc phân tranh đầy rối ren. Tại đây bạn được trải nghiệm lại cảm giác tranh đoạt xây dựng đế chế của riêng mình như thế nào. Mặc dù sở hữu đồ họa ưa nhìn là thế nhưng cấu hình của tựa game này rất nhẹ cùng bộ cài có dung lượng vô cùng khiêm tốn, nhờ vậy có thể vận hành mượt mà trên mọi thiết bị di động.
 
Về lối chơi, Tam Quốc 94 vẫn bám sát theo cách game Tam Quốc truyền thống. Với hệ kỹ năng riêng biệt, 9 tướng và 5 loại binh chủng khắc chế lẫn nhau... tất cả sẽ khiến mỗi trận chiến trong game đều sẽ là những màn đấu trí căng thẳng, thử thách sự sáng tạo chiến thuật nơi người chơi.

Code Tam Quốc 94.

Tham gia các sự kiện và nhận Code Tam Quốc 94 tại đây.

Các tính năng chính của Tam Quốc 94:

- Game mobile thuộc thể loại điều binh khiển tướng

- Thiết kế đồ họa 2D đẹp mắt

- Luôn đề cao tính chiến thuật.

Game liên quan:

Dragon Breath cũng là game mobile mang tới những trải nghiệm MMORPG tuyệt vời, hấp dẫn nhờ yếu tố MOBA và chiến thuật, với thiết kế đồ họa mang màu sắc Fantasy, người chơi Dragon Breath sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật sở hữu phong cách chiến đấu, thế mạnh thông qua những bộ kỹ năng riêng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tam Quốc 94 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tam quốc 94 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tam Quốc 94 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Knights & Glory 3/5 Game chiến thuật thẻ bài cho di động
  • Conqueror's Blade 3/5 Game nhập vai điều khiển quân đội chiến đấu cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá