download Knights & Glory Cho Android

Knights & Glory

 Cho Android

Download Knights & Glory - Game chiến thuật thẻ bài cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/11/2018

Knights & Glory là tựa game di động hấp dẫn, nơi người chơi được thể hiện khả năng chiến thuật của mình trong việc giành chiến thắng giữa hàng triệu người chơi, trong Knights & Glory bạn cần thu thập và nâng cấp hàng trăm thẻ bài đại diện cho những vị tướng và cố vấn lịch sử.


Quảng cáo

Tham gia House Removal Services cho Android, người chơi sẽ xây dựng một quân đội tinh nhuệ để cướp bóc kho báu của kẻ thù và tạo ra hàng phòng thủ vững mạnh để bảo vệ tài sản của riêng mình. Game còn cho phép bạn gia nhập và hình thành một liên minh hay gia tốc, để chia sẻ thẻ bài cũng như chiến đấu vì những phần thưởng to lớn hơn.

knights glory

 

Download Knights & Glory - Game chiến thuật hấp dẫn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi House Removal Services cho iPhone sẽ phiêu lưu trên mọi vùng đất và chinh phục mọi đấu trường để trở thành người giỏi nhất. Đồng thời đánh bại lực lượng của kẻ thù để kiếm vương miện và trao đổi nó để lấy rương kho báu. Tham gia chiến dịch một người chơi và đối đầu với boss hùng mạnh để nhận phần thưởng giá trị.

Monster Strike cũng là tựa game thẻ bài được nhiều game thủ yêu thích và săn đón, game Monster Strike mang tới hệ thống chiến đấu mới lạ tạo cảm giác thích thú cho người chơi, đặc biệt là những game thủ yêu thích bộ môn bida.

knights glory 2

Tải Knights & Glory - Game chiến thuật thẻ bài cho di động

Ngoài ra, Game House Removal Services còn cho phép bạn xây dựng liên minh hoặc Clan để chia sẻ thẻ bài và tham gia các sự kiện Clan. Phát triển kỹ năng của bạn tạo đấu trường Training.

Color Bump là game hành động đơn giản nhưng vô cùng thử thách, nhiệm vụ của bạn trong Color Bump là dẫn nhân vật của mình vượt chướng ngại vật và sống sót lâu nhất có thể.


Liên kết tải về - [271,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Knights & Glory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat knights & glory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Knights & Glory Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Divinity SagaGame chiến lược lãnh đạo quân đội hấp dẫn cho di động
  • Total War SHOGUN 2Game chiến thuật theo lượt cho PC
  • Steel And FleshGame chiến thuật đế chế hấp dẫn cho Android
  • Big Battle 3DGame chiến thuật điều khiển quân đội cho Android
  • Art of WarGame chiến thuật điều khiển quân đội cho Android, iPhone
  • Tiny BattleGame chiến thuật điều khiển quân đội cho điện thoại Android, iPhone
  • War of KingsGame chiến thuật đế chế cho điện thoại Android, iPhone
  • Supremacy 1914Game chiến thuật thời gian thực cho Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá