download Task Coach  1.4.6

Task Coach

  1.4.6

Download Task Coach - Quản lý công việc cá nhân

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/05/2019

Task Coach là một mã nguồn mở quản lý , theo dõi các nhiệm vụ của cá nhân và danh sách các công việc phải làm. Task Coach tương thích với Windows, Mac OS X, Linux, iPhone, iPod...


Đối với nhiều người, việc phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống hàng ngày quả là việc làm không đơn giản. Đôi lúc, họ quên bẵng đi mất ngày hôm nay có những công việc gì cần phải hoàn thành, hoặc cuộc hẹn với đối tác lại trùng với cuộc hẹn cá nhân... Lâm vào huống như vậy, dễ khiến mọi người bị luống cuống không biết phải giải quyết sao cho hợp lý.

Tính năng mới cập nhật của Task Coach 1.4.1:

- Tăng kích thước các biểu tượng

- Sửa chữa một số lỗi nhỏ

 

Thay vì phải nhớ trong đầu chi tiết từng công việc, bạn hãy tạo danh sách những công việc hàng ngày, những nhiệm vụ cá nhân phải hoàn thành trong tháng bằng cách sử dụng phần mềm Task Coach. Nhờ có công cụ này, mọi khó khăn xảy ra trước đây sẽ được giải quyết một cách êm thấm.

Task Coach bao gồm những tính năng tùy chọn tiện dụng khác nhau như việc thiết lập ngày bắt đầu, ngày kết thúc , tạo ra danh sách các công việc, nhiệm vụ cần thực hiện.

Bạn dễ dàng kéo một email có sẵn trong Outlook hoặc Thunderbird, Claws Mail , thả nó vào Task Coach để xem, đính kèm trong một nhiệm vụ khác hoặc tạo thông báo nhắc nhở khi đến hạn phải hoàn thành công việc.

Các nhiệm vụ cũng dễ dàng được chỉnh sửa : thêm mới thông tin nhiệm vụ, chỉnh sửa, xóa các nhiệm vụ con sẵn có trong nó. Task Coach giúp hiển thị chi tiết thông tin nhiệm vụ, mô tả, ghi chú, hình ảnh kèm theo.

Với giao diện tương đối dễ sử dung, Task Coach cung cấp nhiều hỗ trợ trên thanh công cụ Help , giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

Sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc thiết lập một New Task mới, cửa sổ mở ra cho phép bạn nhanh chóng tạo , thiết kế cấu hình của nhiệm vụ.

Khả năng tùy chỉnh màu sắc của Task cũng tương đối tốt, bạn có thể thiết lập các nhiệm vụ với màu sắc khác nhau vừa tạo thẩm mĩ, vừa dễ dàng quản lý được công việc hiệu quả hơn. Chương trình cho phép sử dụng tổ hợp phím nóng , các thao tác trở nên đơn giản hơn.
 
Task Coach tương thích với các hệ điều hành của Windows, Mac OS X, Linux.. sử dụng rộng rãi trên hệ điều hành iOS: iPhone, iPad, iPod Touch...

Tính năng chính của Task Coach:

- Tạo, chỉnh sửa, xóa các nhiệm vụ .

- Nhiệm vụ bao gồm: ngày bắt đầu, ngày kết thúc, mô tả, ghi chú, hình ảnh...

- Có thể Kéo Email từ các chương trình Outlook, Thunderbird, Claws Mail, Apple Mail vào nhiệm vụ.

- File đính kèm được thêm bằng cách kéo/thả vào tập tin, Email, URL, ghi chú, chủng loại.

- Thiết lập liên tục và lưu tự động.

- Trạng thái công việc phụ thuộc vào Subtask cho phép tự động đánh dấu công việc hoàn thành khi thời gian kết thúc.

- Nhiệm vụ được lưu có định dạng *.tsk.

- Hoạt động trên hệ điều hành iOS : iPhone, iPad, iPod Touch...

* Phiên bản Task Coach 1.3.29:

- Bổ sung tính năng hiển thị một vài ngày của tháng trước và tiếp theo trong lịch pop-up.

- Cố định lỗi trên Windows 7.Liên kết tải về - [12.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Task Coach được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat task coach là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Total Organizer 3/5 Quản lý lịch trình hoạt động cá nhân
  • Working.MN 3/5 Quản lý công việc cá nhân, đơn vị, tổ chức hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm