download Vipre Antivirus Premium 2020

Vipre Antivirus Premium

 2020

Download Vipre Antivirus Premium - Diệt virus mạnh mẽ và bảo vệ máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/02/2020

Vipre Antivirus Premium là phần mềm diệt virus hiệu quả đồng thời bảo vệ hoạt động của máy tính. Công cụ được thiết kế nhỏ gọn và không tốn nhiều dung lượng hệ thống máy tính.

Quảng cáo

Vipre Antivirus Premium hỗ trợ người dùng phát hiện và tiêu diệt virus bằng cách cho phép quét toàn bộ hệ thống thông qua thao tác trên cửa sổ chương trình. Đặc biệt, phần mềm còn xây dựng lớp tường lửa vững chắc bảo vệ máy tính tuyệt đối từ những hiểm họa đang rình rập từ bên ngoài vào.

Vipre Antivirus Premium thiết kế hỗ trợ SSL trong Outlook và Outlook Express. Đây là tính năng duy nhất và mạnh mẽ của công cụ. Bởi vậy người dùng có thể thoải mãi gửi tin nhắn, email trên Outlook và Outlook Express mà không phải lo lắng gì cả.

Vipre Antivirus Premium sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính bằng việc giám sát các hoạt động trên hệ thống mọi lúc. Không những thế, bạn có thể tùy chỉnh các thao tác trên Vipre Antivirus Premium để thực hiện quét toàn bộ hệ thống nhằm phát hiện và tiêu diệt virus ẩn chứa trên đó.

Với Vipre Antivirus Premium người dùng hoàn toàn yên tâm lướt web và tải các tài liệu, video yêu thích mà không phải lo lắng rằng máy tính của mình có thể bị lây nhiễm virus. Ngoài ra, Vipre Antivirus Premium còn sở hữu với giao diện đơn giản với các tính năng được cung cấp đầy đủ trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho người dùng thao tác và sử dụng.

Những tính năng chính của Vipre Antivirus Premium:

- Phát hiện và diệt virus, spyware và các phần mềm độc hại khác hiệu quả.
- Bảo vệ máy tính tuyệt đối từ những hiểm họa, các cuộc tấn công từ internet vào.
- Quét các tập tin thư mục trên ổ cứng để phát hiện và tiêu diệt các virus đang ẩn náu trên đó.
- Thiết lập lịch biểu để quét hệ thống theo thời gian định sẵn.
- Hỗ trợ SSL trong Outlook và Outlook Express.
- Thoải mãi gửi tin nhắn, email trên Outlook và Outlook Express mà không phải lo lắng.
- Xóa bỏ các dấu vết truy cập internet.
 Liên kết tải về - [13.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vipre Antivirus Premium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vipre antivirus premium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vipre Antivirus Premium 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá