download CoolNovo 2.0.9.20

CoolNovo

 2.0.9.20

Download CoolNovo - Trình duyệt web tốc độ cao

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/02/2015

CoolNovo là trình duyệt được dựa theo và phát triển trên nền tảng Chrome của Google. Trình duyệt này cung cấp một sốt tính năng hoàn toàn mới và chưa hề xuất hiện trên trình duyệt Chrome của Google.


CoolNovo là một trình duyệt web dựa trên các công cụ giống như Google Chrome gốc và cho biết thêm một loạt các công cụ mới tiện dụng mà làm cho nó dễ dàng hơn và thú vị hơn để sử dụng. CoolNovo được  tích hợp thêm các tính năng hữu ích mà một số các tính năng đo không hề có trong phiên bản Google Chrome

Giao diện trong CoolNovo giống hệt với Google Chrome, với các tính năng mới là chủ yếu dưới mui xe: các tab gần bằng cách nhấp đúp vào chúng, trình duyệt các trang web với cử chỉ con chuột, mở các liên kết bằng cách kéo và thả chúng, mở các tab giống như Internet Explorer và đã tải về quản lý nhúng vào menu ngữ cảnh của trình duyệt. Ngoài ra, với việc được tích hợp mới làm cho CoolNovo tạo cảm giác truy cập internet thoải mái hơn. Bạn cũng có thể   tùy chọn cấu hình thích hợp với mình một cách đơn giản giống như những gì có thể làm được ở CoolNovo. Như người anh em của mình là Google Chrome, CoolNovo có hỗ trợ truy cập web ở các mạng chậm, phóng to và thu nhỏ trang web và một trình quản lý download tích hợp. Tính năng bảo mật của nó bao gồm xây dựng trong phần mềm độc hại và lừa đảo bảo vệ và khả năng xóa dữ liệu cá nhân như HTTP cookie. Thêm vào đó CoolNovocòn cho phép bạn tùy biến giao diện và hiển thị sự thay đổi kết quả ngay lập tức mà không cần khởi động lại. Người dụng có thể di chuyển thanh navigation, bookmark tới bất cứ đâu mà mình muốn. Để đảm bảo các thông tin cá nhân được giữ kín, bạn có thể bật chế độ ẩn danh khi lướt web, Ngoài ra, QtWeb Internet Browser còn hỗ trợ dịnh dang flash, HTML 5, truyền tải qua FTP, …


Cũng như các công cụ lướt web khác CoolNovo cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì CoolNovo sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, CoolNovo chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ người bị bệnh quan đến mắt một cách tốt hơn. Đặc biệt những người bị loạn thị hay thị lực rất kém.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của CoolNovo  :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Hỗ trợ còn hỗ trợ dịnh dang flash, HTML 5, truyền tải qua FTP
- Cho phép chặn quảng cáo bằng chức năng adblock.
- Hỗ trợ chế độ tab của Internet Explorer.

 Liên kết tải về - [38.65 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CoolNovo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat coolnovo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ghost BrowserTrình duyệt web đa năng cho PC
  • 5G BrowserTrình duyệt tốc độ cao cho điện thoại Android
  • Smooz BrowserTrình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android, iPhone
  • NoxBrowserTrình duyệt web tốc độ cao, bảo mật tiên tiến
  • Speed BrowserTrình duyệt web tốc độ cao
  • FirefoxTrình duyệt web an toàn và riêng tư
  • Naver Whale BrowserTrình duyệt chặn quảng cáo cho Android, iPhone
  • Browse Simply GoldTrình duyệt web chặn quảng cáo cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm