download Thánh Chiến 3D Cho Android

Thánh Chiến 3D

 Cho Android

Download Thánh Chiến 3D - Game hành động chiến đấu hấp dẫn cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/05/2020

Thánh Chiến 3D là tựa game nhập vai dành cho di động lấy cảm hứng từ cuộc thánh chiến giữa 2 phe Thiên Sứ và Đọa Sứ, Thánh Chiến 3D đưa người chơi phiêu lưu qua nhiều vùng đất hoang tàn tại các cung điện bị lãng quên hay những đường mòn trải dài vô tận với bầu không khí u ám bao trùm.


Quảng cáo

Thánh Chiến 3D mang tới cho người chơi 4 class nhân vật được chia làm 2 phe Thiên Sứ hoặc Đọa Sứ để chiến đấu cho lý tưởng của mình. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu sức mạnh và lối chiến đấu bổ trợ lẫn nhau rất hữu ích trong các trận chiến quần thể. Thêm nữa, mỗi nhân vật còn có thể hóa thân thành Thần hay Quỷ với sức mạnh vô song vượt trội khi tích nộ biến hình.

thanh chien 3d

 

Tải Thánh Chiến 3D cho Android - Game nhập vai cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Lối chơi của Thánh Chiến 3D được xây dựng với cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực, theo phương thức nhập vai cày cuốc vốn đã khá quen thuộc trên PC. Bên cạnh đó, các trận chiến trong game được diễn ra với tiết tấu nhanh, kỹ năng chiến đấu của từng lớp nghề nghiệp đều mang hiệu ứng hoành tráng.

Tân Chưởng Môn VNG là tựa game kiếm hiệp thẻ tướng mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ so với những game cùng thể loại hiện nay, tuy mới ra mắt nhưng Tân Chưởng Môn VNG đã nhanh chóng được game thủ yêu thích nhờ hướng đến sự tiện ích trong lối chơi.

thanh chien 3d 2

Download Thánh Chiến 3D cho iPhone - Game hành động chiến đấu hấp dẫn cho di động

Ngoài ra, Thánh Chiến 3D còn có các tính năng khác như các trận PK tập trung vào PvE và PvP. Trong đó lớn nhất là chiến trường phe liên server, nơi ngươi chơi sẽ được tham gia tái hiện lại trận chiến ngàn năm giữa 2 đại kình địch. Chưa kể đến rất nhiều hoạt động khác mà chắc hẳn game thủ đều yêu thích như Vinh Dự Chiến, Quách Trường Ma, Luyện Thiên Sứ... và đặc biệt có cả đánh Boss KunDun.

Bạn tham khảo Hunter Run - tựa game nhập vai bắn súng thiên về giải trí, trong Hunter Run, người chơi không ngừng di chuyển về phía trước với đội hình gồm 3 người và tiêu diệt toàn bộ quái vật, boss xuất hiện trên đường đi.


Liên kết tải về - [200 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thánh Chiến 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thánh chiến 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thánh Chiến 3D Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá