download Thing for mac 1.1

Thing for mac

 1.1

Download Thing for mac - Chỉnh sửa audio, âm thanh trên Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/06/2014

Thing for mac là một công cụ tiện ích trên lĩnh vực âm thanh cho máy tính của bạn. Với công cụ này, bạn có thể tùy chỉnh trực tiếp các hiệu ứng âm thanh thông qua hệ thống MIDI wind một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Thing for Mac hay còn gọi là phần mềm ToneTap là một  phần mềm cực kỳ thân thiện với những người dùng ham mê âm nhạc. ToneTap cho phép ban chỉnh sửa các hiệu ứng  âm nhạc khác nhau đặc biệt là trong những điều kiện thu âm trực tiếp.

Thing for Mac cho phép bạn điều chỉnh trực tiếp các mức độ âm thanh woodwind thông qua MIDI như kèn saxophone, sáo flute, kèn clarinet …Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ bạn trong các quá trình thu âm trực tiếp.

Thing for Mac có tính năng chỉnh sửa, lọc và điều khiển các nốt âm thanh theo ý thích của người dùng. Do vậy bạn có thể sử dụng chức năng biến âm để tạo cho bản nhạc trở nên mềm mại hoặc ấn tượng hơn một cách dễ dàng.

Tương thích với hệ thống  GarageBand, Thing for Mac giúp bạn kiểm soát được 8 mức độ am thanh khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng quản lí được trình phát nhạc thông qua  MIDI  một cách đơn giản và nhanh chóng như: kênh phát sóng, release, chơi nhạc nền...

Các tính năng chính của Thing for Mac:

-    Cho phép tùy chỉnh âm thanh thông qua hệ thống MIDI wind.
-    Tích hợp hệ thống woodwind chỉnh sửa lên các âm thanh như: kèn saxophone, sáo flute, kèn clarinet, thu âm trực tiếp.
-    Hỗ trợ chỉnh sửa, biến âm theo nhu cầu.
-    Tương thích với hệ thống GarageBand.
-    Quản lí toàn bộ trình phát nhạc qua MIDI.Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thing for mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thing for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá