download Sound Forge Pro  16.0.0.72

Sound Forge Pro

  16.0.0.72

Download Sound Forge Pro - Chỉnh sửa file audio

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/03/2022

Sound Forge Pro là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa và xử lý các file âm thanh được lưu trữ sẵn trong máy tính. Ngoài ra, chương trình còn bao gồm nhiều tính năng khác nữa như ghi âm, chỉnh sửa các âm thanh cho video, trích xuất âm thanh từ đĩa CD…

Quảng cáo

Sound Forge Pro là ứng dụng bao gồm nhiều tính như như chỉnh sửa, xử lý các file Audio được lưu trữ sẵn trong máy tính, ghi lại âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau, đồng bộ hóa âm thanh vào Video, trích xuất âm thanh từ đĩa CD và nhiều tính năng khác nữa. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt để bạn chọn lựa và áp dụng vào các file Audio của mình.


Sound Forge Pro
Download Sound Forge Pro - Phần mềm Chỉnh sửa file audio

 

Tính năng mới của Sound Forge Pro phiên bản 14.0.0.84:

- Nâng cao các tính năng chỉnh sửa video

 

Sound Forge Pro cung cấp nhiều hơn 40 hiệu ứng, 32 kênh âm thanh khác nhau. Bạn có thể thực hiện các thao tác đơn giản như cắt, ghép, sao chép, pha trộn, xóa, lọc bỏ tiếng ồn cho file Audio của mình. Chương trình cho phép bạn thực hiện công việc cùng một lúc với nhiều file âm thanh khác nhau, để bạn dễ dàng thao tác và so sánh các file Audio này.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Sound Forge Pro để chỉnh sửa các âm thanh để áp dụng vào các Video tự làm, đồng bộ hóa khung âm thanh với khung video để tạo ra các Video hoàn chỉnh, lưu dưới nhiều định dạng Video khác nhau.

Tính năng chính của Sound Forge Pro:

- Biên tập, chỉnh sửa âm thanh.


Chương trình hỗ trợ hơn 32 kênh âm thanh khác nhau, với nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh đơn giản như cắt, ghép, sao chép, pha trộn, xóa, … Các âm thanh sau khi chỉnh sửa có chất lượng đầu ra tốt, bạn có thể làm việc với nhiều file Audio khác nhau trên cùng giao diện.

- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.

Sound Forge Pro cho phép bạn ghi lại âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như Microphone, các chương trình phát nhạc đang sử dụng trên máy tính như KM Player, Gom Player…, các thiết bị ngoài bao gồm TV, đầu đĩa CD/DVD, đài Cassette và nhiều thiết bị khác nữa. Bạn có thể thiết lập thời điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn ghi âm cụ thể khi sử dụng chức năng Record Time.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh.

Chương trình cung cấp hơn 40 hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau trong thời gian thực bao gồm Normalize, EQ, Delay, Chorus, Volume, Dynamics, Noise Gate, Pitch Shift, Flange… Cùng với các hiệu ứng này, bạn có thể lựa chọn và áp dụng hiệu ứng thích hợp tạo nên sự khác biệt cho âm thanh của bạn.

- Chỉnh sửa âm thanh cho Video.

Sound Forge Pro có khả năng làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau, kể cả những video có chất lượng cao như AVI, WMV, MPEG-1, MPEG-2, HDV có độ phân giải 720p/1080p. Chỉnh sửa âm thanh được phát ra từ video, đồng bộ hóa khung âm thanh và khung video để tạo nên video hoàn chỉnh.

- Lọc bỏ tạp âm.

Trong quá trình ghi âm thường kèm theo những âm thanh không đáng có như tiếng còi xe, tiếng người nói vọng vào, sử dụng tiện ích này giúp bạn loại bỏ toàn bộ tập âm kèm theo các file ghi âm, hoặc sử dụng để khử nhiễu trong các âm thanh có sẵn.

- Trích xuất âm thanh từ CD.

Sử dụng chức năng này, giúp ban trích xuất toàn bộ các âm thanh được phát ra từ đĩa CD, lưu trữ trong máy tính hoặc sử dụng trên các thiết bị tương thích. Trích xuất âm thanh và lưu chúng dưới các định dạng âm thanh thông thường.

- Xem trước quá trình làm việc.

Chương trình cho phép bạn vừa thực hiện các công việc, vừa có thể xem luôn các âm thanh sau khi đã áp dụng hiệu ứng, nhờ vậy, bạn có thể biết được công việc của mình có được thực hiện đúng hay không?, lưu các file Audio hoàn chỉnh ra định dạng âm thanh cụ thể.


Liên kết tải về - [175.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sound Forge Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sound Forge Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sound forge pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sound Forge Pro 16.0.0.72


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá