download ThreeKingdoms Conqueror Cho Android

ThreeKingdoms Conqueror

 Cho Android

Download ThreeKingdoms Conqueror - Game chiến thuật Tam Quốc

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/05/2019

ThreeKingdoms Conqueror là tựa game chiến thuật với chủ đề Tam Quốc vốn đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ, nơi bạn có thể nhập vai trong hàng trăm vị tướng nối tiếng để chỉ huy các đơn vị quân đội của mình. Game tái hiện bối cảnh tam quốc với các chương hồi và chiến dịch nổi bất với những câu chuyện lịch sử tuyệt vời.


Quảng cáo

ThreeKingdoms Conqueror cho phép bạn lựa chọn trong số hơn 240 vị tướng nổi tiếng, mỗi người có sự kết hợp độc đáo của kỹ năng, 29 đơn vị đã sẵn sàng cho bạn để chỉ huy. Mỗi đội quân có tính năng phân biệt riêng của nó và nếu bạn có thể làm chủ chúng một cách hiệu quả, bạn sẽ là người bất khả chiến bại. Game mang đến 20 chương phát triển và 80 chiến dịch nổi tiếng với nhiều giai đoạn lịch sự đáng nhớ, download game để trải nghiệm.

threekingdoms conqueror

Download ThreeKingdoms Conqueror, Game chiến thuật Tam Quốc

ThreeKingdoms Conqueror còn tạo cơ hội cho bạn được một lần thử làm hoàng đế ngự trị ngai vàng được thể hiện qua việc nắm bắt và đoàn kết lòng dân. Game có thể chơi ở chế độ nhiều người chơi, thách thức và cạnh tranh với những đối thủ khác trên toàn thế giới. Bạn hãy download game để thử tài năng lãnh đạo quân đội của mình, vươn lên từ một thường dân đến một hoàng đế với hơn 100 thành tựu.

Kinh Điển Tam Quốc Mobile cũng là game về chủ đề Tam Quốc dành cho các thiết bị mobile, nơi bạn được thể hiện tài năng trị vì, cai quản giang sơn của mình, Kinh Điển Tam Quốc Mobile có một điểm đặc sắc là đề cập đến việc tương sinh tương khắc giữa các chủng binh.

Các tính năng chính của ThreeKingdoms Conqueror:

- Game nhập vai tướng tam quốc

- Hàng trăm vị tướng để lựa chọn

- Cốt truyện gồm nhiều chương và nhiều chiến dịch

- Chế độ chơi nhiều người


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ThreeKingdoms Conqueror được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat threekingdoms conqueror là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ThreeKingdoms Conqueror Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá