download ROTK The Legend of CaoCao cho Android

ROTK The Legend of CaoCao

 cho Android

Download ROTK The Legend of CaoCao - Game Tam Quốc, huyền thoại Tào Tháo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/06/2020

ROTK The Legend of CaoCao là game chiến thuật hấp dẫn dành cho mobile lấy chủ đề Tam Quốc quen thuộc. Game ROTK The Legend of CaoCao đòi hỏi ở người chơi sự suy tính cẩn trọng để đưa ra những chiến thuật hợp lý. Hãy đồng hành cùng Tào Tháo với ước vọng thống nhất Tam Quốc.

Quảng cáo

Tham gia ROTK The Legend of CaoCao cho Android, người chơi sẽ được gặp lại các vị tướng huyền thoại yêu thích trong chế độ Story Mode. Hoặc cố gắng xây dựng và thống nhất các nước trong chế độ Strategy Mode hay phát triển lực lượng quân sự, xây dựng vương quốc và thách thức người chơi khác trong chế độ PvP khó khăn.

rotk the legend of caocao

Download ROTK The Legend of CaoCao - Game chiến thuật Tam Quốc cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi ROTK The Legend of CaoCao cho iPhone sẽ được nhập vai vào nhân vật Tào Tháo nổi tiếng. Hình thành một đội quân các tướng chỉ huy tinh ảnh để đối phó với kẻ thù. Đặc biệt bạn còn có cơ hội kiểm tra khả năng chiến lược của mình khi chống lại AI và người chơi khác. Xây dựng một lực lượng chiến đấu hoàn hảo để đối phó với mọi thách thức.

Vampires Fall là một game nhập vai 2D thế giới mở với cơ chế chiến đấu theo lượt, game Vampires Fall là nơi bạn sẽ hóa thân thành ma cà rồng và phiêu lưu trong một thế giới thần bí đang chịu sự xâm lăng của ma thuật bóng tối.

rotk the legend of caocao 2

Tải ROTK The Legend of CaoCao - Game Tam Quốc, huyền thoại Tào Tháo cho iPhone

Trong ROTK The Legend of CaoCao, bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến PvP với người chơi thực ở khắp mọi nơi. Chiến đấu trong các trận chiến then chốt của mọi vương quốc với chế độ Story được mở rộng mạnh mẽ. Đồng thời hợp tác với người chơi khác để xây dựng đế chế của riêng mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia Knights & Dungeons, game nhập vai hành động mang đến vô số dungeon để khám phá, trong Knights & Dungeons bạn được tự do trải nghiệm nhiều sự kết hợp vũ khí và bước vào các cuộc chiến dungeon gay cấn.


Liên kết tải về - [296 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ROTK The Legend of CaoCao được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rotk the legend of caocao là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ROTK The Legend of CaoCao cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá