download Huyền Thoại Tam Quốc cho Android

Huyền Thoại Tam Quốc

 cho Android

Download Huyền Thoại Tam Quốc - Game mobile đấu tướng hấp dẫn

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/03/2019

Huyền Thoại Tam Quốc là game mobile đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc được thiết kế với đồ họa chibi vô cùng hấp dẫn. Tham gia Huyền Thoại Tam Quốc bạn sẽ gặp lại các dũng tướng, tập hợp họ lại thành một đội hình để tiến hành công thành chiếm ải, xây dựng hoàng đồ bá nghiệp.


Quảng cáo

Huyền Thoại Tam Quốc cho Android với lối chơi và xây dựng nhân vật có nhiều nét tương đồng với các sản phẩm game thẻ tướng Tam Quốc khác. Đó là việc người chới có thể kiếm các loại trang bị, nguyên liệu để nâng cấp đội hình thông qua việc vượt qua các phụ bản. Việc sắp xếp đội hình cũng dựa trên từng vai trò của mỗi tướng và các vai trò tác chiến riêng biệt. Ngoài ra, các game thủ cũng cần chú ý đến quy tắc khắc chế trong game để có được đối sách hợp lý nhất.

huyen thoai tam quoc

Download Huyền Thoại Tam Quốc cho Android - Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tham gia Huyền Thoại Tam Quốc cho iPhone, người chơi sẽ gặp lại những danh tướng quen thuộc như Trương Phi, Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ... Game hướng người chơi vào việc sưu tập, phát triển và xây dựng đội hình tối đa 5 võ tướng và có thể kêu gọi thêm 3 tướng viện binh đến từ bạn bè. Mỗi võ tướng trong game sở hữu những vai trò và những bộ kỹ năng riêng biệt, bổ trợ lẫn nhau trong quá trình chiến đấu.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game chiến thuật kinh điển đã có tuổi đời từ khá lâu những cho tới này vẫn phát triển mạnh mẽ, vẫn có nhiều tướng với nhiều chiêu thức mới được ra mắt, song hành với đó là hàng nghìn giải đấu lớn nhỏ khác nhau nhằm thu hút nhân tài cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại địa phương nói riêng cũng như của đất nước nói chung.

huyen thoai tam quoc 2

Tải Huyền Thoại Tam Quốc cho iPhone - Game mobile đấu tướng hấp dẫn

Huyền Thoại Tam Quốc cũng mang tới cho người chơi nhiều tính năng quen thuộc như hệ thống trang bị phong phú đi kèm hệ thống cường hóa, gia tăng phẩm chất trang bị đa dạng, giúp tối ưu lực chiến cho võ tướng. Thêm vào đó là cơ chế chiến đấu với nhiều sáng tạo mới lạ, điển hình là cơ chế sắp xếp tổ đội cho phép người chơi tự do lựa chọn nhiều vị trí khác nhau cho võ tướng. Với một chủ tướng tiên phong, bạn có thể lựa chọn nhiều trận pháp khác nhau để đối đầu với từng kẻ thù riêng biệt. Bên cạnh sự kế thừa ưu điểm của những người đàn anh đi trước, Huyền Thoại Tam Quốc cũng mang tới cho người chơi nhiều đổi mới mang tính đột phá, đây hứa hẹn sẽ là một trong nhưng game di động đáng chơi nhất trong thời gian sắp tới.

Ngoài việc thưởng thức trên mobile, game thủ cũng có thể chơi Huyền Thoại Tam Quốc trên máy tính thông qua các trình giả lập, chi tiết hướng dẫn cách chơi Huyền Thoại Tam Quốc trên máy tính bạn có thể tìm hiểu trên bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Huyền Thoại Tam Quốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat huyền thoại tam quốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Huyền Thoại Tam Quốc cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá