download Thumbnail me 3.0

Thumbnail me

 3.0

Download Thumbnail me - Tạo Thumbnail cho video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

Thumbnail me là chương trình hỗ trợ người dùng trong việc tao ra thumbnail cho các video nhanh nhất với nhiều ưu điểm hoàn toàn vượt trội.

Quảng cáo

Thumbnail me có thể chạy ổn định trên nền tảng hoặc các hệ điều hành Windows, Linux nên bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng.


Thumbnail me cung cấp tới người dùng những công cụ cơ bản để tạo nên thumbnail như: nhập tiêu đề, khởi động  văn bản thông tin, lựa chọn các kiểu font cho thumnnail… Những công cụ này sẽ giúp bạn tạo nên những thumbnail đơn giản mà tiện dụng.


Thumbnail me
Download Thumbnail me - Phần mềm Tạo Thumbnail cho video


Chương trình Thumbnail me hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau cho người dùng như: AVI, MKV, TS, M2TS, MPEG, MPG, Mp4, VOB, WMV, OGG, 3GP, MOV, FLV, SWF. Từ đó người dùng không cần phải bận tâm đến định dạng của video mà mình sẽ tạo thumbnail. Không những thế, phần mềm còn hỗ trợ thêm định dạng thumbnail mà người dùng muốn tạo như: JPEG, PNG, BMP, TIFF. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn định dạng để tạo thumbnail cho riêng mình.


Ngoài ra, Thumbnail me còn cho phép người dùng có thê xem trước thumbnail sẽ tạo thông qua tính năng Preview. Bạn có thể xem trước và đưa ra những ý kiến để thay đổi thumbnail để nó được như ý muốn.


Bên cạnh đó, Thumbnail me còn có thêm những tính năng mới khác để hỗ trợ người sử dụng hiệu quả nhất như: tính năng cải thiện màu của hình ảnh, tạo thêm một khung hình trong khi đang hiển thị một thumbnail, cập nhật Windows Installer…


Các tính năng chính của Thumbnail me:


-    Công cụ cơ bản tạo thumbnail: nhập tiêu đề, lựa chọn các kiểu font cho thumbnail, khởi động văn bản thông tin…
-    Hỗ trợ người dùng các định dạng phổ biến khác nhau như: AVI, MKV, TS, M2TS, MPEG, MPG, Mp4, VOB, OGG, 3GP, MOV, FLV, SWF.
-    Hỗ trợ nhiều định dạng cho thumbnail để người dùng lựa chọn: JPEG, PNG, BMP, TIFF.
-    Tính năng Preview để xem trước thumbnail sẽ tạo.
-    Chế độ đăng nhập tự động để thêm ImageShake.
-    Tính năng cải thiện màu của hình ảnh, tạo thêm khung hình…


Liên kết tải về - [12.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Thumbnail me - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thumbnail me được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thumbnail me là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá